Tin Tức

Cùng Hanoi-Arena nhận quà sớm từ “Thần tài may mắn”

Máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90, Asus MeMO Pad 10 hay smartphone sành điệu là những quà tặng cực HOT mà Hanoi-Arena dành tặng các Designer “tương lai” nhân dịp xuân mới Giáp Ngọ 2014.

Trong nhiều phương pháp đào tạo mỹ thuật đồ họa đa phương tiện , Hanoi-Arena đã lựa chọn hình thức chuyển giao mô hình đào tạo của Tập đoàn Aptech nổi tiếng toàn cầu tới học viên Việt Nam. Lý do cho sự lựa chọn này không đơn thuần đến từ thương hiệu quốc tế và uy tín của tập đoàn Aptech, nó còn xuất phát từ mong muốn tạo nên một thế hệ Chuyên gia thiết kế đồ họa Việt Nam chuyên nghiệp, thực tế và bắt kịp được xu hướng Thế Giới.

Từ khởi đầu như thế, Hanoi-Arena đã kiên trì và từng bước chứng minh cho con đường đào tạo của mình. Sau nhiều năm vững bước và khẳng định thương hiệu, giờ đây, Hanoi- Arena đã trở thành địa chỉ tin cậy của giới trẻ đam mê lĩnh vực đồ họa đầy sáng tạo và thử thách.

poster

Tưng bừng đón chào xuân mới Giáp Ngọ 2014, Hanoi- Arena dành tặng các Chuyên gia thiết kế đồ họa tương lai Lì xì may mắn là những phần quà công nghệ “thông minh” và sành điệu. Món quà chính là lời chúc một năm mới tràn ngập may mắn, thành công của Trường dành tặng các bạn. Theo đó, ngay khi nhập học chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP tại Hanoi-Arena, các bạn sẽ được:

– Tặng ngay máy ảnh chuyên nghiệp Nikon D90 sành điệu khi nhập học và đóng học phí trọn gói khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP). Các bạn có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 12.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng Asus MeMo Pad 10 cực HOT hiện nay ngay khi học viên:

Nhập học và lựa chọn hình thức đóng học phí theo năm khóa ADIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP) hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giảm trừ thẳng 5.000.000 đồng vào học phí thay cho quà tặng.

– Tặng smartphone hoặc giảm trừ thẳng 2.000.000 đồng vào học phí khi học viên lựa chọn:

Nhập học và đóng học phí trọn gói khóa CIM (chương trình Chuyên gia thiết kế đồ họa AMSP)

Hãy trở thành những Chuyên gia thiết kế đồ họa may mắn, sành điệu và thành công trong tương lai cùng Hanoi- Arena. Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY!

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại : 04 3623 1166  – Hot line : 0989 741 699 gặp Ms.Dương


0919550182