Tin Tức

Cùng Hanoi-Arena khám phá cách làm chủ thế giới Multimedia

2.400.000 là con số kết quả tìm kiếm với từ khóa Mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia) trong vòng 0.45 giây. Có quá nhiều điều để nói về ngành nghề đang “nóng” này. Nó như một cơn bão đang tiến vào cuộc sống của chúng ta, làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta làm, cách chúng ta sống và nó đặc biệt mang lại nhiều cơ hội cho tương lai của bạn.

Bắt kịp với xu hướng đó, Hanoi-Arena cũng trao cho bạn cách khám phá thế giới âm thanh, hình ảnh và hơn thế nữa với công nghệ đa phương tiện thông qua khóa học ngắn hạn mang tên “Đổi đời sau 6 tháng”.

Đây là khóa học đặc biệt dành cho bất cứ ai quan tâm đến Multimedia và muốn khám phá, trải nghiệm nó. Dù bạn là ai, bạn mong muốn gì đối với ngành nghề này thì đây là cơ hội tốt nhất để cho bạn thể hiện. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ nghệ thuật của mình và mang đến cho bạn cơ hội “đổi đời” thực sự.

Chúng tôi còn dành biệt dành tặng bạn một buổi trò chuyện thú vị trong hội thảo “Đổi đời sau 6 tháng” để bạn có thể tìm hiểu, giải đáp tất cả những thắc mắc của mình.

hanoiarena1

Hãy đến, hãy nói cho chúng tôi biết ước mơ “đổi đời” của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó với Mỹ thuật đa phương tiện.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 9h, thứ 7 ngày 19/01/2013. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng kí tham gia nhé:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com


0919550182