Tin Tức

Công nghệ đa phương tiện trải nghiệm cơ hội việc làm mới

Tìm đầu ra cho ngành học của mình luôn là việc quan tâm hàng đầu đối với mỗi người học. Xu thế mới hiện nay cho thấy, nhiều địa chỉ đào tạo kịp thời nắm bắt được nhu cầu của người theo học và đã mở những khóa học có đầu tư thấp, cơ hội việc làm cao và hợp với xu hướng xã hội hiện đại. Công nghệ đa phương tiện là một trong những ngành học như thế.

Du nhập vào Việt Nam từ những năm 2004-2005, Công nghệ đa phương tiện đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường việc làm và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động muốn tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc thoải mái và phát huy được tính sáng tạo.

Công nghệ đa phương tiện có tính ứng dụng cao trên nhiều lĩnh vực – xuất bản, truyền thông, quảng cáo, giải trí, game… Năm 2006, doanh thu quảng cáo của Việt Nam khoảng 6000 tỷ đồng với khoảng 3000 doanh nghiệp hoạt động quảng cáo. Dự kiến, năm 2014 Việt Nam sẽ cần khoảng 1 triệu nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, internet cũng như sản xuất game, web, sản xuất phim, truyền thông…Đây là mảnh đất việc làm màu mỡ cho những ai quyết định theo đuổi đam mê trong ngành học này.

Với nội dung và công nghệ đào tạo được chuyển giao từ Tập đoàn Aptech Ấn Độ, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã, đang và sẽ mang đến cơ hội mới, chân trời sáng tạo mới cho các học viên.

mh1-hnar-140826

Tôi chọn Hanoi – Arena để có nghề và làm nghề

Tại Hanoi-Arena, chúng tôi có những khóa học ngắn hạn và dài hạn linh động phù hợp cho nhiều đối tượng, cam kết đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ cho các học viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm trong các lĩnh vực “đắt giá” của ngành công nghiệp này.

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 và cũng là dịp tiến tới kỷ niệm sự kiện 10 năm chương trình Aptech Arena có mặt tại Việt Nam. Trường Hanoi – Aptech đang triển khai rất nhiều các hoạt động ưu đãi dành đến các bạn có đam mê với ngành Công nghệ Đa phương tiện như:

Chương trình ưu đãi: “Học ngay quyết định trong tầm tay” với mức ưu đãi lên tới 25% chi phí toàn khóa học cùng rất nhiều các ưu đãi khác, tham khảo tại https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/

mh2-hnar-140826

Chương trình quà tặng nhân dịp mừng Quốc khánh 2/9

Hãy đến & trải nghiệm với Hanoi-Arena với các khóa học tại địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tòa nhà Fafim – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

M.N


0919550182