Tin Tức

Công nghệ đa phương tiện mang tới bạn giá trị cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ đang là câu hỏi thách thức bởi sự biến động chung của thị trường nguồn nhân lực Việt Nam những năm gần đây do khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Thực tại này còn cho ta câu hỏi lớn; vậy thì ngành nghề nào vào thời điểm hiện tại sẽ là ngành nghề đem lại chỗ đứng và thu nhập cho người lao động. Câu trả lời là bạn hãy chọn ngành nghề nào có được sự linh động, có thể phù hợp với nhiều mô hình công việc mà vẫn đúng xu hướng của thời đại.

Công nghệ đa phương tiện, có thể nói chính là ngành học hội đủ những yếu tố cần cho một bạn trẻ năng động bởi: sự mới mẻ, sự đa dạng & sự sáng tạo. Với 3 điểm mạnh ấy đã đủ sức tạo 1 điểm nhấn để bạn có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Công nghệ đa phương tiện mang tới bạn giá trị cơ hội nghề nghiệp -1

Trường Hanoi – Arena đã được các bạn lựa chọn khi đến với mỹ thuật đa phương tiện

Cơ hội mà chúng tôi nói đến chính là công việc mà bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp vì với ngành nghề kinh doanh gì của các công ty thì đều cần tới công nghệ đa phương tiện vì đây là chìa khóa giúp họ quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh của mình tới khách hàng, giúp họ thể hiện sự khác biệt, cái tôi và chính các bạn những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện sẽ giúp họ thể hiện điều đó.

Bạn có thể tham khảo những vị trí mà các bạn có thể đạt được trong tương lai như: Chuyên viên dựng hình, Chuyên viên dựng phim, Chuyên viên thiết kế web,Chuyên viên thiết kế đồ họa, Giám đốc Mỹ thuật và còn nhiều những vị trí khác với mức thu nhập không hề thấp.

Công nghệ đa phương tiện mang tới bạn giá trị cơ hội nghề nghiệp -2

Học viên tốt nghiệp của Hanoi – Arena nhận được những lời mời làm việc rất tốt từ các nhà tuyển dụng

Còn với chúng tôi, những người đang mang sứ mệnh đào tạo thì lại nghĩ dù chúng tôi có trao cho bạn cơ hội thế nào và ra sao thì cũng đều cần ở các bạn sự nắm bắt, sự đam mê và quyết tâm có như vậy bạn mới hiểu giá trị của cơ hội ấy.

Cơ hội mà chúng tôi nói đến chính là chương trình ưu đãi lớn đang được Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi – Arena triển khai trong dịp này mang tên “ Học ngay – Quyết định trong tầm tay” sẽ là thiếu xót nếu tại thời điểm này bạn không tìm hiểu về khóa học này, bởi đây là cơ hội không hề nhỏ để bạn có được sự thay đổi trong bước khởi đầu mới.

Như đã nói: mỗi ngành nghề đều có những khó khăn nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn sự thành công sẽ mỉm cười với bạn

Hãy xem “Học ngay – Quyết định trong tầm tay” sẽ mang lại gì cho bạn

Công nghệ đa phương tiện mang tới bạn giá trị cơ hội nghề nghiệp -3

* Cơ hội để bạn có được vị trí tại các công ty chuyên về quảng cáo công ty truyền thông, các tạp chí với các chức danh như kỹ thuật viên thiết kế đồ họa, họa sĩ minh họa, kỹ thuật viên xử lý hình ảnh…

* Cơ hội để bạn nhận được ưu đãi lớn là giảm ngay 25% giá trị học phí khi bạn đăng ký nhập học trước ngày 31/8/2014 (ưu đãi lớn nhân sự kiện 10 năm chương trình Arena của Aptech có mặt tại Việt Nam), Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000VNĐ. Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho học viên đi học đầy đủ. Được xét cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VNĐ

*** Đặc biệt trong dịp này với các đối tượng ưu tiên là thân nhân của thương binh, liệt sĩ hay bộ đội phục viên xuất ngũ mức ưu đãi lên tới 27,7% giá trị học phí toàn khóa (ưu đãi này không áp dụng với ưu đãi 25% học phí nhưng vẫn được áp dụng các ưu đãi khác)

Giá trị tất cả những ưu đãi này của Hanoi – Arena dành tới bạn chỉ với mong muốn bạn hãy sở hữu giá trị đó như một cơ hội trong tầm tay để giúp bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể trước 31/8/2014 bạn nhé:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa Phương tiện Hanoi – Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafim 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: www.arena.vn

Điện thoại: 043 6231166 Hotline: 0967 166 155 

Nga My


0919550182