Tin Tức

Sáng tạo cùng multimedia – Nhận GroPro Hero 4 Black

Chưa cần học, chưa cần biết về multimedia, Bạn vẫn có thể Sáng tạo bằng một bài test thú vị tại Hanoi- Arena và nắm cơ hội nhận GroPro Hero 4 Black sành điệu.

mh1.1

Chính thức triển khai chương trình “Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena” trong tháng 7, nhà trường muốn được dành sân chơi này cho các Bạn hoàn toàn chưa cần biết gì về multimedia. Đây cũng là một trong những chương trình nhân kỉ niệm 8 năm ngày thành lập của Hanoi- Arena.

Với một bài test sáng tạo thú vị, đơn giản nhưng không quá dễ giúp bạn tự test khả năng của mình về mỹ thuật, về nghệ thuật, sự nhận biết trong tư duy giúp bạn tìm ra phương pháp thể hiện bài làm.

mh1

Chỉ với những nét nối bạn sẽ tự tìm ra đáp án cho một bài Sáng tạo của riêng mình

Không đơn giản khi thể hiện những ý tưởng của mình mà không phải bằng diễn đạt ý nghĩ, không sử dụng ngôn ngữ mà dùng những nét vẽ để thể hiện nó. Sự độc đáo của bài test sáng tạo chính là bạn có thể tư duy theo nhiều hướng một cách phóng khoáng, theo bản năng và theo cách bạn nghĩ về nó.

Làm bài test sáng tạo là bạn đang tự mình khám phá sự khác biệt và khả năng tiềm ẩn của bạn với thứ ngôn ngữ nghệ thuật công nghệ. Bài test là cách bạn trải nghiệm cảm xúc của cá nhân và sự tập trung cho sản phẩm giúp bạn làm cho mọi người hiểu được ý đồ mà bạn đang muốn nói thông qua những nét nối vô cùng đơn giản.

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng mỹ thuật của bản thân, Bạn thường ngại thể hiện ý tưởng của mình bằng lời nói hay hành động, nhưng bạn lại hay có những ý tưởng đến bất ngờ, có khi chỉ là những ý tưởng chợt đến thôi…tất cả sẽ đều được giải đáp bằng chính những nét vẽ của bài test sáng tạo. Sự độc đáo làm nên một sản phẩm truyền thông đa phương tiện (multimedia) không nằm ở sự gò bó mà nó là sự nổi bật của ý tưởng, sự lạ và đối xứng của những cảm xúc là bản sắc cá nhân.

mh2

Suốt 8 năm qua, Hanoi- Arena vẫn trung thành với phương châm đào tạo kiến thức chuyên sâu nền tảng theo chuẩn quốc tế để bạn áp dụng vào công việc nhưng không đào tạo những cỗ máy làm việc dây chuyền. Vì vậy “Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena” chính là để khuyến khích, động viên các bạn mạnh dạn thử sức.

Tạo ra sân chơi này, Hanoi- Arena chỉ muốn gửi tới các bạn thông điệp; Thể hiện là bạn đang chia sẻ, sự tự tin là cách để bạn khám phá bản thân và giải phóng những ý tưởng trong đầu mình theo cách của truyền thông đa phương tiện (multimedia) .

Multimedia sinh ra là để phục vụ cho chúng ta như một công cụ của nghệ thuật và công nghệ, nó là sự liên kết để ra được những ấn phẩm, sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội hiện đại. Nói cách khác là nếu bạn làm truyền thông đa phương tiện là bạn đang thể hiện nghệ thuật trên nền công nghệ.

Đừng ngại đến và thử sức mình với một bài test mà chắc chắn là sẽ rất thú vị, đừng đặt áp lực cho bản thân bất cứ điều gì, hãy cứ coi đây là cuộc chơi với sự phá cách của chính bạn mà thôi. Học mà chơi, chơi mà học là cách để bạn chạm tới multimedia một cách tự nhiên nhất.

mh3

Hanoi- Arena luôn sẵn sằng tư vấn để bạn có được những thông tin đầy đủ nhất

Cơ hội nhận GroPro Hero 4 Black sành điệu và tiện ích đang rất gần tầm tay bạn, đăng ký ngay với Chúng tôi để tham gia làm bài test trong tháng 7 này.

Hãy sáng tạo theo cảm nhận của Bạn, hãy cho chúng tôi thấy sự khác biệt và phong cách của Bạn chỉ qua những nét nối.

Mọi thông tin về chương trình và về các khóa đào tạo của Hanoi- Arena có tại đây

Chúc các bạn thành công và biết đâu đây lại là khởi đầu cho một chuyên gia multimedia ở tương lai gần.

Nga My

 

 

 


0919550182