Tin Tức

Cơ hội mở và xu hướng mới từ nghề Mỹ thuật đa phương tiện

Nghề chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện đã không còn là khái niệm mới với các bạn trẻ, sức hút từ nghề này ngày được gia tăng bởi cơ hội & sự bắt kịp nhanh cùng xu hướng chung.

Mỗi ngày, chúng ta đều sống và làm việc trong môi trường với rất nhiều sự hiện hữu của mỹ thuật đa phương tiện, tất cả những hình ảnh chúng ta bắt gặp đâu đó, những vật dụng, những kỹ xảo khi xem phim ảnh…mọi thứ đều được thể hiện bằng chính những kiến thức của mỹ thuật đa phương tiện.

Nghề này không đòi hỏi quá nhiều người muốn học phải có kiến thức sẵn mà nghề này ưu ái dành cho những người yêu thích nó, đam mê cái đẹp cộng thêm một chút thư thái lang bang là đã có thể nhập cuộc.

mh1-hnar-141104

Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện là người kết hợp sự sáng tạo & công nghệ (ảnh nguồn internet)

Nếu bạn chọn con đường của mỹ thuật đa phương tiện thì hãy tìm hiểu xem với ngành nghề này thì cơ hội của bạn là gì? Có thể chắc chắn là các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội & công việc tốt đang chờ phía trước, bởi đơn giản ở đâu và mô hình hoạt động của tổ chức hay công ty nào thì cũng đều cần đến những cái đầu và khối óc sáng tạo của những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện.

Các  bạn sẽ là cầu nối để những sản phẩm hay giá trị của tổ chức, doanh nghiệp đến với khách hàng một cách sinh động, thể hiện được bản sắc riêng không pha trộn bởi vậy bạn được ví như người biên tập, người sáng tạo, người vẽ ý tưởng bằng công nghệ.

mh2-hnar-141104

Môi trường học tập giúp bạn có được những sản phẩm tinh tế và phong cách

Còn chúng tôi những người mang sứ mệnh đào tạo thì luôn muốn mang tới bạn những xu hướng mới nhất của nghề, giúp bạn có đầy đủ những kiến thức cần & đủ để bạn thỏa sức sáng tạo với khả năng của mình.

Sức hút lớn của nghề này là điều không cần phải đưa ra để đong đếm nữa nhưng nếu bạn muốn mình có một vị trí công việc tốt, ổn định, được săn đón thì điều đầu tiên là bạn cần nạp cho mình đầy đủ kiến thức và những kỹ năng của một chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện. Chỉ có như vậy bạn mới tìm thấy sự thành công của tương lai.

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena, là đơn vị đào tạo theo mô hình quốc tế với đầy đủ những ưu điểm từ giáo trình đến đội ngũ giảng viên hay thiết bị học tập đều mang lại cho các bạn học viên không gian thực và đa màu sắc. Hãy cùng xem chính những người trong cuộc họ nói gì về nơi mà họ đã tin tưởng gửi gắm ước mơ mỹ thuật đa phương tiện https://arena.vn/giang-vien/#

Với chúng tôi và với nghề mỹ thuật đa phương tiện, Bạn hãy Quyết định nhanh để Thành công sớm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa nhất để bạn giảm áp lực khi muốn thử sức với nghề.

mh3-hnar-141104

Trong tháng 11 này, Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đăng ký gia nhập vào đội ngũ các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện;

Tặng ngay ưu đãi lên tới 14.000.000đ (Mười bốn triệu đồng)

Tặng khóa học tiếng anh trị giá: 6.000.000đ (Sáu triệu đồng)

Xét vốn lập nghiệp lên tới: 24.000.000đ (Hai mươi tư triệu đồng)

Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo tại www.arena.vn hoặc gọi tới (04) 3623 1166. Hotline: 0967 166 155 để được hướng dẫn

Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ chờ bạn quyết định!

Nga My


0919550182