Tin Tức

Cơ hội cuối cùng nhận học bổng 40 triệu tại Hanoi-Aptech

Ngày 25/5 tới là cơ hội cuối cùng để các “tín đồ” lập trình có cơ hội nhận học bổng 40 triệu từ Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech. Đây là mức học bổng cao nhất được Hanoi-Aptech áp dụng cho chương trình học bổng thường niên “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech”. Với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng, Hanoi-Aptech dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 40 triệu, 20 triệu, 12 triệu và 6 triệu đồng cho các bạn đăng kí dự thi đầu vào khóa Lập trình viên Quốc tế ACCP.

hanoiaptech16 Cơ hội cuối cùng nhận học bổng 40 triệu tại Hanoi Aptech

Được triển khai từ tháng 3/2013, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ yêu thích CNTT muốn săn học bổng. Bạn là một “fan” của Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg, bạn mong muốn được làm chủ tương lai với kĩ năng lập trình chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ cơ hội thi đầu vào kỳ cuối cùng ngày 25/5 nhé!

Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo CNTT theo tiêu chuẩn của Aptech toàn cầu – tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo CNTTHanoi-Aptech hiện có một cơ sở đào tạo tại địa chỉ 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở) và các văn phòng tuyển sinh tại 116 Thái Hà cũng như A17 Tạ Quang Bửu với hơn 2000 học viên theo học.

Với hệ thống phòng máy hiện đại, phòng lý thuyết đạt chuẩn quốc tế, thư viện với nhiều đầu sách phong phú, giáo trình cập nhật thường xuyên, Hanoi-Aptech cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp để các học viên đạt chất lượng học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên kỳ cựu, giàu kinh nghiệm, truyền đạt tốt thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và kiến thức chuyên ngành chính là giá trị cốt lõi của Hanoi-Aptech. Và Hanoi-Aptech tự hào là cái nôi cung cấp nguồn nhân lực CNTT cho rất nhiều công ty phần mềm lớn nhỏ trên cả nước.

Tính đến thời điểm này, Hanoi-Aptech cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đào tạo sau:

1. Lập trình viên Quốc tế (ACCP)

2. Lập trình viên Chất lượng cao

3. Quản trị mạng Quốc tế (ACNA)

4. Kỹ thuật viên Quốc tế (ITT)

5. Tiếng Anh chuyên ngành CNTT (ePIT)

6. Lập trình viên Fastrack

7. Lập trình cho di động

Với các khóa học ngắn hạn và dài hạn, cùng thời gian học linh động, Hanoi-Aptech hi vọng các bạn có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp nhất cho mình.

Truy cập http://aptech.vn/ để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham dự thi đầu vào nhận học bổng “Vươn cao cùng Hanoi-Aptech” tại đây: http://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Chúc các bạn tự tin và may mắn!

Theo aptech.vn


0919550182