Tin Tức

Chuyến thăm quan Wallpaper Post Asia của học viên Hanoi-Arena

Với mong muốn mang lại cho học viên kỳ III và IV những kinh nghiệm thực tiễn và có cái nhìn cơ bản nhất về làm hậu kỳ cho phim điện ảnh và truyền hình, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đã đưa học viên tới thăm quan nơi làm việc của Công ty Wallpaper Post Asia vào 05/05/2012.

Wallpaper Post Asia là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hậu kỳ cho phim điện ảnh và truyền hình ở Châu Á, trụ sở đặt tại Việt Nam. Sau mười năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Âu, trên hơn 100 bộ phim, trong đó có nhiều phim đạt các giải thưởng quốc tế, Wallpaper Post Asia mang đến Việt Nam một cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, tiêu chuẩn.

Cùng với đội ngũ kỹ sư người Pháp và kỹ thuật viên người Việt được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Wallpaper Post Asia cung cấp dịch vụ hậu kỳ tốt nhất cho mọi dự án. Wallpaper Post Asia cung cấp đa dạng các dịch vụ hậu kỳ như: dựng phim, dựng âm thanh, tạo hiệu quả hình ảnh đặc biệt, chỉnh màu, thu âm tiếng động, lồng tiếng, hòa âm…

Thăm quan môi trường làm việc chuyên nghiệp như Wallpaper Post Asia là cơ hội để các học viên Hanoi-Arena được học hỏi, tích lũy và mở rộng kiến thức, nhất là đối với các học viên đang theo học kỳ III & IV.

 

Học viên Hanoi-Arena đã có buổi gặp gỡ thú vị với các chuyên gia của Wallpaper Post Asia.

Tới thăm quan Wallpaper Post Asia, học viên Hanoi-Arena không chỉ được “ mục sở thị” cơ sở hạ tầng, nhiệm vụ chức năng của từng phòng ban của công ty mà còn được xem các chuyên gia cũng trình diễn và phân tích một vài kỹ thuật về âm thanh, hình ảnh để giúp học viên Hanoi-Arena có sự hình dung về công việc của nhân viên kỹ thuật hậu kì.

Đồng thời, học viên Hanoi-Arena cũng đã có phần giao lưu qua việc đặt câu hỏi về công việc thú vị này với các chuyên gia Wallpaper Post Asia. Chia sẻ về chuyến thăm quan hữu ích này, học viên Phương Thùy cho biết: “ Mình cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho mình và các học viên được thăm quan môi trường làm việc chuyên nghiệp như Wallpaper Post Asia, nhờ đó mình đã có những cái nhìn tổng quan nhất về ngành học mà mình đang theo đuổi.”

Thăm quan Wallpaper Post Asia chỉ là một trong những hoạt động ngoại khóa mà Hanoi-Arena tổ chức cho các học viên của mình qua các kỳ học. Hi vọng chuyến đi thú vị trên đã mang lại cho các bạn những điều hữu ích, phục vụ cho công việc học tập của mình.


0919550182