Tin Tức

Chuyên gia multimedia nghề hiện đại cho những ai dám lựa chọn

Nhân dịp đầu năm mới 2016, Hanoi-Arena muốn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường sự nghiệp cùng khóa học chuyên gia multimedia với rất nhiều ưu đãi và quà tặng.

2 năm học tại Hanoi- Arena là khoảng thời gian không quá dài nhưng sẽ là khoảng thời gian đủ để bạn có được một hành trang cần cho sự nghiệp trở thành một người làm nghề chuyên nghiệp. Kết thúc chương trình học bạn đã sẵn sàng để có thể ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các công ty như; nhà thiết kế đồ họa (thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo, tạp chí…), Thiết kế giao diện website và các ứng dụng online, In ấn và xuất bản, Làm phim hoạt hình 3D, Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác, Biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ, giám đốc sáng tạo và hình ảnh…

hnar2-160309Nếu như bạn thực sự yêu thích ngành học này chắc chắn bạn đã có những tìm hiểu nhất định và bạn cũng thấy được sức hút mãnh liệt từ nghề nghiệp này, mang lại sự mới mẻ như luồng gió mới thổi vào cuộc sống hiện đại bằng cảm quan hình ảnh & màu sắc hay nói cách khác là nghề đã mang thêm nhiều cơ hội tới bạn.

Với quá nhiều thông tin và định hướng nghề nghiệp thì việc bạn lựa chọn cho mình nghề sẽ mang tới cho bạn một công việc ổn định, phát huy được khả năng, mức lương đáng mơ ước và một môi trường làm việc năng động, sáng tạo sẽ là lựa chọn đáng để suy nghĩ. Hãy đừng để quá nhiều ý nghĩ và băn khoăn cản trở bạn mà hãy “dám” lựa chọn đúng thời điểm.

hnar1-160309

Bộ phận tuyển sinh trường Hanoi- Arena sẵn sàng tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin nhất

Mỗi một người trong đời sẽ có rất nhiều việc lớn cần nghĩ và làm và việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp luôn là công việc phải đưa ra những định hướng và lựa chọn khó khăn vì có thể có những nghề nghiệp tưởng chừng là hợp nhưng rồi lại không phù hợp còn Chúng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng dù bạn có lựa chọn bất cứ con đường nào thì sự nỗ lực và kiên trì của bạn là rất quan trọng để bạn có được thành công.

Riêng với các bạn lựa chọn học mỹ thuật đa phương tiện và trở thành một chuyên gia multimedia thì bật mí với bạn là trường Hanoi- Arena là mô hình học chuyên sâu rất phù hợp giúp bạn hiện thực hóa lựa chọn đó.

hnar4-160309

Và để hỗ trợ các bạn tối đa giảm áp lực để có thể toàn tâm toàn ý dành cho việc học tập, Trường Hanoi- Arena đặc biệt gửi tới bạn chương trình “Vui học năm Khỉ – Đi chơi mệt nghỉ” với giá trị ưu đãi lên tới 15.000.000VNĐ, không những vậy các bạn còn nhận được voucher “Tour ảo diệu – chơi sành điệu” trị giá 1.000.000VNĐ để có thể tham quan và khám phá những địa danh mới và thú vị. Ngoài ra nếu bạn nhập học ngay trong tuần này thì bạn sẽ nhận thêm 1 cặp vé xem phim “Kungfu Panda 3” siêu thú vị (chương trình chỉ kéo dài tới ngày 12/3 thôi các bạn nhé).

Hãy là những người lựa chọn thông minh để chắc chắn bạn sẽ sở hữu trọn bộ ưu đãi cao nhất trong dịp này để bắt đầu khởi động cùng Hanoi- Arena, và hãy luôn cố gắng để tăng tốc đúng lúc và về đích như bạn đã mong đợi.

ARENA MINH HOA

Những thông tin về nghề chuyên gia multimedia còn rất nhiều điều đáng để bạn tìm hiểu nhưng Chúng tôi sẽ không bật mí nữa mà muốn để bạn tự tìm hiểu và tự rút ra những điều bổ ích cho mình để hoàn thiện giấc mơ cùng mỹ thuật đa phương tiện. Tham khảo tại đây

Hanoi- Arena đã sẵn sàng để đồng hành cùng lựa chọn với bạn!

Nga My


0919550182