Tin Tức

Chuyên gia công nghệ Đa phương tiện nghề hot dành cho giới trẻ

Bạn đang vui mừng, lo lắng hay thất vọng về kết quả thi ĐH- CĐ hay đơn giản bạn đang nằm giữa vùng xoáy của rất nhiều các thông tin về nghề nghiệp, về công việc khi mà tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp với con số không thể tin.

Hãy đừng để những thông tin đó làm ảnh hưởng tới bạn, bạn cần phải tìm hiểu kĩ và tự vạch ra những bước đi cho mình để chắc chắn bạn sẽ không nằm trong số những bạn trẻ sẽ thất nghiệp chỉ vì chọn nhầm nghề.

Xuất hiện tại Việt Nam cách đây chưa lâu nhưng có một ngành nghề đã trở nên rất nóng bởi sự quan tâm và theo đuổi của các bạn trẻ, đó chính là Công nghệ đa Phương tiện.

Chuyên gia công nghệ Đa phương tiện nghề hot dành cho giới trẻ-1

Sức hút của mỹ thuật đa phương tiện bởi sự sáng tạo (nguồn ảnh internet)

Nói đến Công nghệ Đa phương tiện chắc nhiều bạn trẻ còn chưa tưởng tượng được với nghề này thì bạn sẽ học gì và làm gì cũng như cơ hội việc làm sẽ thế nào? Hãy cùng Hanoi – Arena tìm hiểu để hé mở một nghề mới đang được nhận định là nghề nóng cho giới trẻ để tự mình đánh giá và có những quyết định cho riêng mình nhé.

Chuyên gia Công nghệ Đa phương tiện là chương trình đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ hệ đào tạo 2 năm với bằng cấp (ADIM – Advanced Diploma In Multimedia) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

Chương trình học đã được thiết kế chia làm 4 giai đoạn rất phù hợp để các bạn có thể từng bước tiếp cận với những kiến thức của ngành học này; chi tiết tại https://arena.vn/dang-ky-hoc-fast-start/chuong-trinh-hoc/

Sau khi kết thúc chương trình bạn sẽ thấy nghề của những Chuyên gia Công nghệ Đa Phương tiện là nghề mà môi trường làm việc rất chuyên nghiệp với mức lương cao cùng khả năng sáng tạo theo sở thích cá nhân.

Chuyên gia công nghệ Đa phương tiện nghề hot dành cho giới trẻ-2

Không gian học tập góp phần quan trọng để bạn thăng hoa cảm xúc

Bạn sẽ là một trong những những người trẻ chuyên sáng tạo ra cái đẹp, hay nói cách khác là sáng tạo ra mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, phát triển giao diện web tới xây dựng phim hoạt hình, phim ảnh, game, sản xuất hậu kỳ cho diện ảnh, tới truyền thông đa phương tiện tương tác và hiện thực ảo. Vì vậy, những người làm nghề thiết kế đồ họa được ví như những “phù thủy” phù phép lên các sản phẩm ứng dụng bằng công nghệ mới trên máy tính tạo ra những sản phẩm ứng dụng mà từ trước đến nay chỉ có trong trí tưởng tượng. Với chi phí thấp hơn rất nhiều so với cách làm thủ công truyền thống trước đây, công nghệ đa phương tiện đã mang lại cách nhìn tích cực cùng giá trị khổng lồ trong các lĩnh vực của cuộc sống!

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Trường Hanoi – Arena đã không ngừng cập nhật công nghệ mới cũng như đưa ra những lựa chọn tốt nhất như: Thay vì học 24 tháng thì hiện tại các bạn có thể đăng ký lớp học Fast Start với 18 tháng theo học (hình thức học tập trung), không những vậy với những bạn ở xa không có điều kiện theo học cả tuần các bạn có thể lựa chọn cho mình lớp học được mở vào các cuối tuần.

Chuyên gia công nghệ Đa phương tiện nghề hot dành cho giới trẻ-3

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại Hanoi – Arena

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ và cũng để đánh dấu chặng đường 10 năm chương trình đào tạo của hệ thống Aptech Arena có mặt tại Việt Nam; trong dịp này các bạn khi đăng ký nhập học tại Trường sẽ nhận được không phải chỉ một mức ưu đãi mà là rất nhiều các ưu đãi, đây cũng là cơ hội để các bạn và gia đình giảm nỗi lo về chi phí học tập, theo đó bạn sẽ;

– Nhân ngay mức giảm trừ lên tới 25% trị giá học phí toàn khóa

– Miễn phí khóa học Tiếng Anh chuyên ngành trị giá 6.000.000 VNĐ

– Học bổng chuyên cần 250.000 VNĐ/tháng dành cho học viên đi học đầy đủ.

– Được xét cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000 VNĐ

– Đặc biệt với các bạn thuộc diện ưu tiên là thân nhân thương binh, liệt sĩ hoặc bộ đội xuất ngũ phục viên sẽ được hưởng mức ưu đãi không phải là 25% mà là 27,7% (các ưu đãi khác vẫn được áp dụng)

Ngoài ra, các bạn đã dự thi kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014 còn có thể tìm hiểu và đăng ký theo học hệ đào tạo liên kết giữa trường Hanoi – Arena và Khoa đào tạo Quốc tế học viện kỹ thuật Quân sự, với lựa chọn này bạn sẽ sở hữu 2 tấm bằng danh giá sau khi kết thúc thời gian học tập.

Thông tin thêm về các chương trình tuyển sinh cũng như tư vấn chi tiết, mời các bạn truy cập website của Trường tại www.arena.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 04 3623 1166và Hotline: 0967 166 155 

Nga My


0919550182