Tin Tức

Chương trình hợp tác Hanoi-Arena và Nguyễn Kim

 

Được thành lập sau hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, trang web www.nguyenkim.com đã đạt được một số thành công nhất định và trở thành một website mua sắm trực tuyến được ưa chuộng với các tính năng thông minh. Thông tin trên website được cập nhật liên tục, đầy đủ, giúp khách hàng giảm đáng kể thời gian và công sức lựa chọn, mua sắm. Bên cạnh đó Website cũng tích hợp nhiều hình thức thanh toán trực tuyến an toàn nhằm mang lại sự tiện lợi cho các khách hàng trong việc giao dịch thanh toán.

 

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng- Khách hàng cho tất cả”, Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên ngiệp, tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp và tiết kiệm.

 

Khi mua sắm tại trang web www.nguyenkim.com, bạn được tham gia những chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt và nhận được những món quà bất ngờ. Với mục tiêu hướng tới sự hợp tác lâu dài, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena dành tặng cho khách hàng của Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim học bổng toàn phần khoá học Photoshop với trị giá 720.000 VND. Với thẻ này, khách hàng sẽ đuợc học miễn phí hoàn toàn chương trình Photoshop căn bản tại trường Hanoi-Arena. 

 

 

Nhằm tăng tối đa ưu đãi và lợi ích cho khách hàng mua sắm tại website www.nguyenkim.com, từ ngày 1/12/2010 đến 31/12/2010, Nguyễn Kim Online phối hợp cùng Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn Tặng học bổng toàn phần khóa học tại Hanoi-Arena.

Theo đó, khách hàng khu vực Hà Nội mua bất kỳ sản phẩm nào tại website nwww.nguyenkim.com sẽ được tặng “Học bổng toàn phần khóa Photoshop” trị giá 720,000 VNĐ. Với thẻ này, khách hàng sẽ đuợc học miễn phí hoàn toàn chương trình Photoshop căn bản tại Hanoi-Arena.

 
 

Sau khi học xong, khách hàng sẽ nắm bắt và thành thạo các khái niệm về đồ họa vi tính, các công cụ của Photoshop để có thể xử lý các hình ảnh cho mình cũng như người thân (ghép cảnh, phục hồi ảnh cũ, chỉnh sửa “sắc đẹp” của mình trên ảnh).

Thời gian học: 1 tháng với 04 buổi học, mỗi tuần 1 buổi.

Hãy bắt đầu mua sắm để nhận ngay ưu đãi “không thể bỏ qua” này nhé!

*   Thẻ học bổng sẽ được gởi đến email quý khách vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Khi nhận được thẻ học qua email quý khách có thể đến địa điểm trường Arana, mang theo hóa đơn đã mua hàng tại Nguyễn Kim để đăng ký xếp lớp và trường kiểm tra chính xác đã mua hàng tại Nguyễn Kim.

*   Đăng ký xếp lớp và làm thủ tục tại 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội thời gian từ 8h sáng thứ 2 đến 12h trưa thứ 7 hàng tuần.

*   Quý khách đến đăng ký xếp lớp xong, Arena sẽ xếp lớp và đăng tải thông tin trên website để quý khách có thể theo dõi và cập nhật khóa học của mình.

*   Phiếu ưu đãi và mã hóa đơn mua hàng tại Nguyễn Kim để đăng ký khóa học sẽ có giá trị đến hết ngày 31/01/2011.

 


0919550182