Tin Tức

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Arena tròn 6 tuổi!

Sau chặng đường không ngừng phát triển, ngày hôm nay- 1/7/2014, các thành viên Hanoi- Arena lại cùng nhau chào đón, chúc mừng ngày sinh nhật Ngôi Nhà Chung thân yêu tròn 6 năm tuổi.

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Arena tròn 6 tuổi!1

Như một cơ duyên khi thành lập đúng thời điểm Hè 1/7/2008, đến với Hanoi- Arena, bạn luôn cảm nhận được sự nhiệt huyết, nguồn năng lượng tuổi trẻ dâng trào. Chọn chuyên ngành thiết kế đồ họa làm đặc thù đào tạo, chặng đường 6 năm phát triển, ngày càng hoàn thiện của Hanoi- Arena ghi dấu biết bao những cố gắng của hàng trăm con người.

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Arena tròn 6 tuổi!-2

Đó là những Giảng viên giàu tuổi nghề nhưng luôn tươi trẻ trong tâm hồn, tận tâm trong công việc. Nếu không có các Thầy/ Cô, sẽ thật khó khăn để một phiên bản nổi tiếng Quốc tế về thiết kế đồ họa như AMSP được truyền tải một cách hiệu quả.

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Arena tròn 6 tuổi!-3

Đó là Bộ phận Tuyển sinh, những người có thể ngồi hàng giờ sau khi tàn công việc, chỉ để tư vấn- định hướng cho những bạn trẻ có quá nhiều trăn trở cho bước đường tương lai. Hay Bộ phận Giáo vụ, nơi giải đáp- tư vấn- “chịu trận” mọi khắc khoải, mong đợi, niềm vui và đôi khi là cả những giận hờn, thất vọng trên con đường học tập của nhiều học viên.

Chúc mừng sinh nhật Hanoi- Arena tròn 6 tuổi!-7

Đó là hàng nghìn sinh viên qua nhiều thế hệ, những thành viên mà Hanoi- Arena luôn gọi với cái tên trìu mến- “người nhà”.

Còn nhiều, rất nhiều con người với đóng góp không tên đã, đang và sẽ cùng Hanoi- Arena phấn đấu với tất cả công sức và cái tâm của người làm nghề đào tạo. Để Nhà Trường còn nhiều sinh nhật nữa nối tiếp nhau, tạo thành một quãng hành trình dài hơn, xa hơn cùng ngành thiết kế đồ họa Việt.

Cùng chúc mừng Hanoi- Arena và cột mốc 6 năm tuổi!

Chúc các Giảng viên, Nhân viên của Hanoi- Arena sẽ luôn “yêu”, dành cho Trường một góc nhỏ trong trái tim nhiệt huyết nghề nghiệp của các bạn!

Chúc các thế hệ cựu học viên của Nhà Trường sức khỏe, may mắn và ngày càng thành công hơn nữa!

Chúc các học viên, Tân học viên Hanoi- Arena sẽ bay cao, bay xa cùng đam mê mà các bạn đã lựa chọn!

Và chào đón các bạn trẻ, những tâm hồn “yêu” thiết kế đồ họa, hãy đến để cùng chúng tôi- Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena “chinh phục” ước mơ của mình!

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166

Dương Linh


0919550182