Tin Tức

Chợ phiên Hanoi- Arena sẽ có mặt tại sự kiện HHT’s Garage #6

Đánh dấu một mùa hè sôi động, Trường Hanoi- Arena đã tham gia đồng hành  cùng báo Hoa học trò trong chương trình HHT’s Garage #6, Arena Zone sẽ mang tới các bạn một không gian nhiều sắc màu và những hoạt động cộng đồng hấp dẫn.

hnar-hht1-150414

Siêu sự kiện hội chợ mua sắm và giải trí Garage Sale Hoa học trò #6 với chủ đề “Hello Summer 2015” sẽ thu hút hàng nghìn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, cùng cực nhiều ưu đãi, giảm giá với sự tham gia của gần 300 shops và rất nhiều khách mời ca sĩ nổi tiếng, Hot Vteen, Dance Crew …

Trong khuôn khổ hội chợ, với vai trò nhà đồng hành, Hanoi- Arena sẽ tổ chức một gian hàng với mong muốn mang đến cho các bạn những hoạt động thiết thực cùng nhiều phần quà siêu hấp dẫn.

Bạn muốn dấn thân tìm hiểu hay đơn giản muốn nổ banh xác vì một ngày VUI CHƠI KHÔNG CẦN XÈNG, hãy đến với chúng tôi, cùng nhau vẽ henna tattoo – trải nghiệm loại hình “đặc sản” văn hóa Ấn Độ .Tại Hanoi- Arena Zone, ti tỉ cơ hội bị kích thích trước cái đẹp là dành cho bạn, cảm hứng là max level, ý tưởng chỉ là CHUYỆN NHỎ
CHỈ CẦN ĐẾN: nhận quà liền tay, rinh ngay học bổng
Việc còn lại đã có chúng tôi lo.

hnar-hht2-150414

Bạn sẽ khó để từ chối những hình vẽ nghệ thuật như thế này (ảnh nguồn internet)

Ngoài ra Hanoi- Arena sẽ còn có một màn chào hỏi trên sân khấu lớn với; Game chơi “khám phá sắc thái Multimedia” vô cùng thú vị. Các bạn sẽ là những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện không chuyên, mặc sức sáng tạo theo phong cách của riêng bạn, các vật dụng có sẵn sẽ giúp bạn chế biến tác phẩm của mình một cách độc đáo nhất để ring về phần quà lớn từ chúng tôi.

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Mỹ thuật Đa phương tiện (Multimedia) theo mô hình chuyền giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ. Mỗi năm Hanoi- Arena cung cấp cho thị trường nhân lực ngành rất nhiều các chuyên gia về lĩnh vực này.

Multimedia được ví là nghề vẽ ý tưởng trên nền công nghệ, hay nói cách khác Multimedia giúp bạn mở cánh cửa hội nhập với thế giới bằng màu sắc, bằng sự đa phong cách của mình.

Arena Zone tại sự kiện HHT’s Garage #6 sẽ là sự gợi mở để bạn hiểu hơn về nghề mỹ thuật đa phương tiện, có thể bạn sẽ tự nhận ra khả năng của mình qua các hoạt động của Chúng tôi.

hnar-hht3-150414

Màn hình chụp fanpage của Arena Zone đây nhé

Vậy để chắc chắn bạn sẽ có mặt tại Arena Zone để đồng hành cùng Hanoi- Arena, bạn cần có vé đúng không? Để sở hữu những tấm vé đầu tiên từ đơn vị tổ chức bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản tại Fanpage chính thức của Hanoi- Arena dưới đây;

Like fanpage Hanoi Arena.

https://www.facebook.com/events/1037939936220137/

Bấm join event và share pin post này ở chế độ Public.
Comment Họ tên- SĐT- Email dưới post này để nhận được vé tặng (số lượng có hạn đó các bạn nên hãy nhanh nhanh lên). Chương trình tặng vé sẽ có thể kết thúc trước thời hạn.

Còn bây giờ thì hãy note ngay thời gian & địa điểm để không quên lịch;

Arena Zone

Open : 9h-18h30 ngày 18/04 và 19/04/2015
Add: Sân bóng cỏ nhân tạo Chùa Láng, 112 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nào còn chờ gì nữa, cùng khởi động hè với cơn lốc màu xanh lan tỏa!

 Nga My


0919550182