Tin Tức

Chợ phiên Hanoi- Arena bùng nổ tại HHT’s Garage Sale

Tham dự hội chợ dành cho học sinh, sinh viên lần này do báo Hoa học trò tổ chức với tư cách là đơn vị tài trợ đồng hành, Hanoi- Arena đã thực sự có những hoạt động hướng tới các bạn trẻ vô cùng thú vị.

Đánh dấu vị trí đặc biệt trong sự kiện, gian hàng của Hanoi- Arena luôn không còn một chỗ trống dù thời tiết 2 ngày diễn ra chương trình nắng nóng gay gắt.

hnar1

hnar2

hnar3

Các bạn dành sự quan tâm đặc biệt với gian hàng của chợ phiên Hanoi- Arena 

Với rất nhiều những hoạt động, Hanoi- Arena đã thực sự mang sắc màu tươi trẻ của đồ họa đổ bộ giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế hơn với ngành nghề học này.

Đã ghé qua chợ phiên Hanoi- Arena, bạn không thể bỏ qua những thông tin bổ ích về các khóa học tại đây bởi mỗi khóa học lại mang màu sắc khác biệt riêng, mang tới bạn sự khám phá tuyệt vời từ chính những phần mềm đồ họa thần thánh.

Bạn sẽ thực sự được sống trong không gian của nghệ thuật với những nét vẽ điêu luyện qua bàn tay của chính các học viên Hanoi- Arena. Môn nghệ thuật vẽ xăm henna tattoo được xuất phát từ nền văn hóa Ấn Độ và ngày càng được các bạn trẻ trên thế giới mê đắm bởi sự phóng khoáng, sáng tạo và đơn giản là bạn có thể thay đổi phong cách và hình vẽ theo sở thích vì hình vẽ xăm này chỉ khoảng 1 tuần là sẽ mờ và hết.

hnar5

Những hình vẽ henna tattoo theo yêu cầu của các bạn được thể hiện khéo léo và tinh tế

Mang tới hội chợ lần này, Hanoi- Arena còn đặc biệt tổ chức game chơi ‘Sắc màu đa phương tiện (Multimedia)” trên sân khấu lớn với mong muốn giúp các bạn có thể tự mình sáng tạo sản phẩm theo cách bạn cảm nhận và theo ý tưởng sáng tạo cá nhân và nhóm.

Sau 30 phút ngắn ngủi, 5 đội chơi với 15 thành viên đã hoàn thành sản phẩm của mình với các phong cách khác nhau, các bạn đã thực sự có những trải nghiệm với những sắc màu, những ý tưởng được liên kết mang tới sản phẩm độc đáo để gửi tới các bạn khán giả.

hnar7

hnar8

Hoạt động sân khấu của Hanoi- Arena thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ 

Phần chấm để chọn ra đội chơi đạt giải nhất của phần thi game chơi này cũng rất vui vì ban giám khảo khó tính không ai khác chính là những khán giả ngồi phía dưới sân khấu. Các bạn đã rất công tâm và chọn ra đội tím là đội vô địch cùng tạo hình bộ sản phẩm độc đáo, đây cũng là đội chơi hoàn thành khá nhanh phần thi của mình với ý tưởng thú vị của trai đẹp bị trục xuất, sức mạnh của nữ thần tự do. Không quá cầu kỳ trong cách chọn nguyên liệu và màu sắc, các bạn đã tạo điểm nhấn chính là màu tím đặc trưng cho sản phẩm tạo thành khối màu rõ ràng không bị trộn lẫn khiến người nhìn hướng sự tập trung vào một điểm.

Đội chiến thắng của game chơi đã rinh về cho mình phần quà giá trị của Hanoi- Arena, ngoài ra tất các các thành viên của 4 đội chơi còn lại cũng nhận được quà tặng từ Hanoi- Arena, cám ơn các bạn đã ủng hộ và nhiệt tình tham gia cùng Chúng tôi trên sân khấu.

Như đã hẹn, sau chương trình  BTC của Chợ phiên Hanoi- Arena đã tổ chức bốc thăm ra những bạn may mắn nhất trong số rất nhiều các bạn đã tới thăm quan và giao lưu tại gian hàng.

hnar6

Những người bạn đầu tiên nhận được học bổng và quà tặng từ Hanoi- Arena ngay tại hội chợ

Ban tổ chức chợ phiên Hanoi- Arena sẽ trao học bổng và quà tặng tới tận tay các bạn vào sáng thứ 7 tới tại địa chỉ của Trường. Chào đón các bạn tại Trường của Chúng tôi.

Danh sách các bạn nhận được quà bốc thăm may mắn. Chúc mừng tất cả các bạn!

Vũ Mạnh Quân ĐH Ngoại Thương
Nguyễn Thu Trang THPT Lê Quý Đôn
Trần Thanh Thủy ĐH Thăng Long
Nguyễn Thanh Hằng THPT Đống Đa
Vũ Minh Đức ĐH Mở HN
Bùi Thị Hồng Nhung ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
Bùi Minh Thủy ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Nguyễn Thùy Trang ĐH Công Đoàn
Nguyễn Văn Lương ĐH Giao Thông Vận Tải
Công Thị Thu Thủy THPT Yên Hòa
Lê Thị Thảo ĐH Kiến Trúc
Trần Văn Hải ĐH Kinh Tế- Kĩ thuật Công Nghiệp

Là đơn vị đào tạo chuyên sâu về ngành mỹ thuật đa phương tiện (Multimedia), Trường Hanoi- Arena ngoài việc giảng dạy còn luôn chú trọng tới các hoạt động tập thể và hướng tới cộng đồng. Mô hình đào tạo của trường theo xu hướng quốc tế vì vậy tạo điều kiện tối đa để các bạn trẻ phát triển tính sáng tạo và năng lực cá nhân.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại

https://arena.vn/dang-ky-hoc/

Nga My


0919550182