Tin Tức

Check in thứ 5; nhận Macbook Air nối dài đam mê truyền thông đa phương tiện

Chúc mừng ngày thứ 5 của bạn, Hanoi- Arena tặng bạn món quà ý nghĩa là 1 Macbook Air sành điệu để bạn nối dài đam mê với truyền thông đa phương tiện, ngành học của những cái đầu sáng tạo trong một tâm hồn bay bổng nghệ sĩ.

Sự sáng tạo là tố chất để tạo ra những sản phẩm tốt và mang đậm phong cách cá nhân nhưng với những sản phẩm của truyền thông đa phương tiện thì sự sáng tạo đó cần thêm chút bay bổng nghệ sĩ để tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì chắc chắn là sự tổng hòa tạo nên một màu sắc riêng.

1-160615

Bạn có muốn trở thành một màu sắc trong bảng màu truyền thông đa phương tiện (nguồn ảnh internet)

Ngày nay, bạn hay Tôi đều có thể bắt gặp những sản phẩm ở bất cứ lĩnh vực nào có sự hiện diện của truyền thông đa phương tiện; từ bao bì ấn phẩm, quảng cáo, báo, tạp chí đến giao diện website, phim ảnh, hoạt động sự kiện, các show diễn…nhưng song song với sự phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ đòi hỏi sẽ ngày càng nâng cao và những người làm nghề này càng cần phải trau dồi những kiến thức mới, cập nhật để có thể làm tốt hơn công việc của mình.

Nhưng cũng chính sự khắc nghiệt của nghề cũng như nhu cầu cần của nguồn nhân lực ngành này lại là điểm mốc để truyền thông đa phương tiện trở thành một trong những nghề nóng, có thu nhập hấp dẫn.

Thường thì nói đến truyền thông đa phương tiện, là nói đến một ngành nghề của sự thể hiện cá tính, cần thoải mái về thời gian và không gian để có thể sáng tạo và một môi trường làm việc hiện đại với các công cụ là những phần mềm công nghệ.

Và để bạn có thể bắt đầu với công việc chuyên nghiệp của một nhân sự truyền thông đa phương tiện thì người bạn là chiếc máy tính với đầy đủ những tính năng cần sẽ là người đồng hành vô cùng hữu hiệu.

Nắm được nhu cầu đó, Trường Hanoi- Arena đã chọn sản phẩm  Macbook Air, một sản phẩm hội đủ những tính năng cần cho một chuyên gia truyền thông đa phương tiện và xin được chúc mừng ngày thứ 5 của bạn để rinh về sản phẩm của công nghệ này.

2-160615

Chính những học viên của Hanoi- Arena là những người bạn tư vấn tốt nhất và chính xác nhất

(nguồn ảnh Hanoi- Arena; ngày hội việc làm)

Truyền thông đa phương tiện là ngành nghề có cơ hội làm việc đa quốc gia vì thế với những làm nghề đúng Nghĩa thì chiếc máy tính sẽ là người bạn gắn bó với những sáng tạo đầy mê hoặc của nghệ sĩ trong con người bạn, là công cụ thể hiện ý tưởng và giúp bạn hoàn thiện ý tưởng một cách tuyệt vời.

Vậy nếu bạn là người đam mê ngành học này nhưng bạn còn đang suy nghĩ vì không biết mình có đủ tố chất để học và thành công hay không? Thì bạn đừng quá nghĩ vì mặc dù ngành truyền thông khá kén người học nhưng không có nghĩa là bạn không học được bởi nếu bạn cảm nhận là mình không có năng khiếu nghệ thuật thì bạn có thể tự trau dồi bởi bạn có đam mê và đam mê đó cần được nối dài để bạn tự mình khám phá và dần phát triển, hơn nữa bạn đâu có chắc là bạn có sáng tạo hay không vì thế chất nghệ sĩ chỉ là một phần để tạo nên tố chất thôi.

3-160615

Các chuyên gia truyền thông đa phương tiện tương lai trong lễ tốt nghiệp (nguồn ảnh Hanoi- Arena)

Hanoi- Arena sau nhiều năm với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề truyền thông đa phương tiện đã rút ra rằng có không phải 1 mà là hơn những đối tượng có thể học và thành công được với nghề nếu thực sự có quyết tâm; Bạn có thể là một học sinh mới tốt nghiệp THPT, bạn là sinh viên đang theo học các chuyên ngành về mỹ thuật ứng dụng, marketing, công nghệ thông tin (CNTT) và các chuyên ngành học khác…bạn cũng có thể đã đi làm, là nhà quản lý, chuyên gia với mong muốn khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc nâng cao kiến thức để phục vụ công việc, nhất là các công việc trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, giải trí & truyền thông.

Chúc mừng ngày thứ 5 của bạn là thông điệp tháng 6 Hanoi- Arena dành tặng tới các bạn đang có đam mê muốn theo đuổi truyền thông đa phương tiện.

Cơ hội để bạn nhận quà tặng đặc biệt sẽ là ngày mai 16/6/2016 nhé! Đừng quên và đừng bỏ lỡ cơ hội lớn của năm.

Liên hệ với Hanoi- Arena để được tư vấn miễn phí mọi thông tin bạn cần

Gọi tới tổng đài: 043 623 1166. Hotline: 0967 166 155 hoặc truy cập website: www.arena.vn

Nga My

 


0919550182