Tin Tức

Chào tháng 3 với ưu đãi cực lớn khóa học chuyên gia đồ họa tại Hanoi-Arena

Học bổng 30% dành cho 30 Tân học viên nhập học đầu tiên là lời chào tháng 3 đầy ấn tượng mà Hanoi-Arena dành tặng các bạn trẻ đam mê lĩnh vực đồ họa. 

Chào tháng 3 với ưu đãi cực lớn khóa học chuyên gia đồ họa tại Hanoi-Arena-1

 

Tháng 3 luôn là thời điểm khởi đầu tuyệt vời sau chuỗi kì nghỉ đặc biệt trong năm dành cho những ai muốn khai phá và theo đuổi một lĩnh vực mới. Với các tín đồ đam mê mỹ thuật, đây cũng là quy luật không ngoại lệ. Theo thống kê của Bộ phận Tuyển sinh, số lượng học viên tại Hanoi-Arena luôn có sự gia tăng mạnh mẽ trong giai đoạn tháng 3 & tháng 4 hàng năm.

Nắm bắt được tâm lý này, với mong muốn mang tới món quà bất ngờ và ý nghĩa cho các bạn trẻ đam mê đồ họa khu vực miền Bắc, từ nay tới hết 12/04/2014, 30 Tân học viên nhập học đầu tiên sẽ giành được học bổng trị giá lên tới 30% học phí toàn khóa với ưu đãi mang tên “Đổi đời sau 6 tháng”. Bên cạnh đó, chương trình “Vốn lập nghiệp” 24.000.000VNĐ dành cho các thành viên Hanoi-Arena có thành tích học tập tốt cũng là cơ hội tuyệt vời đang chờ đợi các bạn.

Ngoài ra nếu các bạn nhập học trong thời gian từ 3/3/2014 đến 8/3/2014, các bạn còn sở hữu thêm quà tặng yêu thương của chương trình “Proud to be Woman” đây là chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Hanoi – Arena. Với Coupon quà tặng là sản phẩm Chocolate tươi đến từ Mama Chocolate chắc chắn sẽ là món quà ngọt ngào nhất nhân dịp này.

Hãy cùng Hanoi-Arena “chào” tháng 3, “chào” thành công với lĩnh vực đồ họa mà bạn đam mê cùng học bổng “Đổi đời sau 6 tháng”!

Mọi thông tin đăng ký khóa học, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182