Tin Tức

Chào Năm Mới 2017 – Bạn đã sẵn sàng với Thiết kế đồ họa?

Năm 2016 đã khép lại, 2017 đã bắt đầu chính là lúc chúng ta khởi đầu cho những điều mới mẻ. Những ngày Tết đầu năm đã kết thúc, đã đến lúc bắt đầu vào công việc để thực hiện những dự định, những kế hoạch đã đề ra và để làm những điều khác biệt. Không khí ấy cũng đang tràn ngập trường Hanoi-Arene: Năm mới – điều mới – khởi đầu mới!

Đầu xuân năm mới, Hanoi-Arena xin chúc các bạn một năm mới  dồi dào sức khỏe, may mắn và đạt được những ước mơ của mình!

Đến hẹn lại lên, cứ vào dip đầu năm là lúc chúng ta cùng ngồi lại bên nhau nhìn nhận năm cũ và hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn. Năm cũ đã qua, dù bạn có thành công hay thất bại cũng đều là sự cố gắng của bản thân, nhờ đó mà mang lại cho bạn những bài học, kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống. 2017 đến rồi và cũng là lúc để chúng ta bắt đầu những hi vọng mới và thực hiện những kế hoạch mới.

Dự định của bạn trong năm 2017 là gì? Kế hoạch của bạn về sự nghiệp, học hành, định hướng của bạn trong tương lại ra sao? Đưa ra được quyết định để lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn luôn là một việc rất khó khắn phải không? Thật vui nếu bạn đã xác định cho mình được điều bạn cần làm, có đam mê để theo đuổi. Nếu bạn còn đang đứng giữa ngã tư chưa biết chọn lỗi nào, nếu bạn còn đang băn khoắn, nếu bạn còn đang do dự và lo lắng, một gợi ý cho bạn sẽ được hé lộ dưới đây sẽ giúp bạn có được một quyết định đúng đắn.

Bạn đã có kế hoạch lớn cho năm 2017 chưa? (ảnh: Internet)

Thiết kế đồ họa đa phương tiện, ngành mới – cơ hội mới.

Thiết đế đồ họa đa phương tiện du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng lại đang chiếm một vị thế vô cùng quan trọng không thể thiếu bởi tính ứng dụng thực tế cao của chúng. Lựa chọn thiết kế đồ họa là bạn đang chạm tay tới thế giới của sự sáng tạo, sự đổi mới và sự chuyên nghiệp. Đến với mỹ thuật đa phương tiện, bạn sẽ được tự làm nên những thước phim, những bức ảnh nghệ thuật, những logo đại diện cho cả 1 công ty, tạo ra giao diện của cả một website…

Nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vẫn còn đang thiếu và vị trí đó đang chờ bạn làm chủ. Hàng nghìn nhà thiết kế ra đời mỗi năm nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nóng của thị trường. Lí do chính bởi sự đa dạng ngành nghề và xâm nhập vào mọi ngóc ngách trong mọi lĩnh vực của mỹ thuật đa phương tiện. Có thể nói, thất nghiệp không có trong từ điển của Mỹ thuật đa phương tiện ngày nay. Việc bạn cần làm là chuẩn bị cho mình hành trang vứng chãi để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Không thành công nào là dễ dàng cả phải không?

Mỗi dịp xuân về cũng là lúc Hanoi-Arena rất vui mừng khi được trao những món quà khai xuân cho các bạn học viên tương lai. Hãy trở thành nhà thiết kế đồ họa ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng lớn: Giảm ngay 17 triệu đồng vào học phí. Đây là một cơ hội rất lớn cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực này. Chưa hết, đăng kí học ngay để được rước ngay lì xì trị giá 1 triệu đồng tiền mặt nhân dịp chào Đinh Dậu.

Đăng ký học ngay hôm nay để nhận bao lì xì tiền mặt trị giá 1.000.000 VND nhé

Với những món quà đầu năm trên, Hanoi-Arena không chỉ mang lộc đầu năm, mong những điều may mắn, tốt đẹp và thành công sẽ đến với bạn mà còn mong muốn mở ra một cánh cửa tương lai cho bạn.

Đinh Dậu 2017 đã khởi động rồi, chúc cho những bạn lựa chọn theo đuổi lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện này luôn đủ đam mê, nhiệt huyết để có thể vứng bước đi trên con đường sáng tạo đầy gian nan và thử thách này. Hãy luôn thổi hồn cho nghệ thuật bạn nhé!

Còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu cho một khởi đầu mới tươi sáng của bạn thôi!

Phượng Lê


0919550182