Tin Tức

Chào đón các tân chuyên gia multimedia tại Hanoi- Arena

Lễ khai giảng lớp D1509H đã diễn ra rất thân thiện nhưng không kém phần sôi nổi sáng nay ngày 21/10/2015, đây là hoạt động chào mừng các thành viên mới gia nhập vào thế giới của các chuyên gia Multimedia của Hanoi- Arena.

1-kg-151021

2-kg-151021

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – đại diện nhà trường chia sẻ trong lễ khai giảng

Để chính thức bắt đầu lễ khai giảng, bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – Giám đốc Marketing đã có những chia sẻ đầu tiên, bà cũng không quên gửi tới các bạn lời chúc cho một sự khởi đầu mới thành công và các bạn sẽ đạt được những dự định và mong muốn của mình khi chọn Hanoi- Arena để bắt đầu với nghề chuyên gia multimedia.

Đến với ngôi nhà chung Hanoi- Arena, mỗi người trong họ đều có những mong muốn, dự định riêng cho cá nhân mình. Tuổi đời hay công việc của họ cũng không giống nhau, nhưng ở họ có một điểm chung đó là đam mê với multimedia (mỹ thuật đa phương tiện).

3-kg-151021

Dù đến từ nhiều nơi và tuổi tác khác nhau nhưng họ đều có chung đam mê mỹ thuật đa phương tiện

Đam mê đó đến với họ cũng thật đa dạng và thú vị, hãy cùng xem chính họ nói về những suy nghĩ và những mong muốn khi quyết định theo học.

4-kg-151021

Lê Thanh Hoa – học viên lớp D1509H

Lê Thanh Hoa- sinh năm 1987: “Tốt nghiệp ngành Mỹ thuật trường ĐH Kiến Trúc, đã ra trường đi làm vài năm nhưng trong các lĩnh vực không liên quan nhiều đến chuyên ngành: kinh doanh bán hàng. Lý do Hoa chọn học mỹ thuật đa phương tiện là do yêu thích thiết kế và mong muốn tìm được một công việc ổn định hơn với thu nhập khá, đồng thời phù hợp với sở thích của bản thân, và một lý do khá bất ngờ được Hoa chia sẻ là vì có chồng cũng đang làm việc trong lĩnh vực này. Hoa đã tìm hiểu từ chồng cũng đã có kinh nghiệm trước để Hoa quyết định”

5-kg-151021

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – học viên lớp D1509H

Còn Nguyễn Thị Thúy Quỳnh- 33 tuổi; “hiện Quỳnh chưa đi làm mà ở nhà chăm sóc con nhỏ, sẵn có yêu thích nghề thiết kế và mong muốn có một công việc có thể là thiết kế tự do để có thể vừa có công việc, thu nhập nhưng vẫn đảm bảo thời gian để lo cho gia đình”.

6-kg-151021

Nguyễn Quang Khải – học viên lớp D1509H

Với Nguyễn Quang Khải khi tuổi đời không còn quá trẻ thì anh lại đến với mỹ thuật đa phương tiện bằng chính sự yêu thích, đam mê có sẵn và cả vì một công việc ổn định nữa.

Mỗi người sẽ có cách dẫn mình tới thành công theo cách riêng vì vậy hãy để đam mê dẫn lối để chắc chắn rằng bạn đang học cái mình muốn và mình cần. Thực hiện đam mê không bao giờ muộn vì thế chỉ cần bạn có định hướng rõ ràng thì sẽ nắm bắt được nó đúng lúc, đúng thời điểm.

7-kg-151021

Các thành viên lớp D1509H chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn chính vì vậy Hanoi- Arena sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn không chỉ là kiến thức mà còn cả chi phí để bạn có thể thực hiện hóa giấc mơ và đam mê với chuyên gia multimedia một cách chuyên nghiệp nhất.

Họ đã chọn được hướng đi cho mình còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc thì chỉ cần click www.arena.vn.

Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt khóa học và đạt được những dự định của bản thân cùng với khóa học chuyên gia multimedia.

Ngọc Ruby


0919550182