Tin Tức

Các chuyên gia multimedia, Hanoi- Arena đón Giáng sinh vui

Đâu đâu cũng rộn ràng không khí giáng sinh và ở ngôi trường Hanoi- Arena các chuyên gia multimedia cũng rộn ràng không kém cùng không gian ngập tràn sắc màu lễ hội.

NB-HNAR-151225(1)

Đón giáng sinh cùng Hanoi-Arena, bạn nhé! (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Arena)

Sắc màu chủ đạo cho mùa giáng sinh  đã được Hanoi- Arena lựa chọn tối đa cho không gian năm nay là màu đỏ, xanh, mang lại cảm giác ấm áp trong từng góc nhỏ của trường. Những lời chúc giáng sinh đáng yêu bao phủ lên khắp các ô cửa kính phòng học, khung cảnh vốn quen thuộc hàng ngày bỗng nhiên trở nên vô cùng xinh đẹp, lung linh lạ thường. Cùng ngắm các chuyên gia Multimedia tại vương quốc Hanoi-Arena đón giáng sinh tươi vui thế nào nhé!

NB-HNAR-151225(2)

Giáng sinh vui nhộn với học viên Hanoi-Arena. (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Arena)

NB-HNAR-151225(3)

Không gian lung linh ngập tràn không khí lễ hội (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Arena)

NB-HNAR-151223(5)

Học viên Hanoi-Arena phấn khích chụp ảnh với cây thông noel (Ảnh nguồn: Trường Hanoi-Arena)

Là một trong những dịp lễ được các bạn trẻ mong đợi nhất trong năm, giáng sinh mang đến cho mỗi người những cảm giác khác nhau và những cách đón giáng sinh khác nhau. Đó có thể là một buổi tối quây quần bên gia đình, cùng ăn một bữa cơm cả nhà tự chuẩn bị, ấm cúng và bình yên, hay dành trọn thời gian cho nửa kia với một buổi tối lãng mạn, hoặc đối với những người còn độc thân, giáng sinh cũng có thể là một buổi đi quẩy tưng bừng. Dù được chào đón bằng cách này hay cách khác, giáng sinh cũng là một dịp đặc biệt, Hanoi-Arena xin chúc tất cả các bạn một giáng sinh an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu. Và đừng quên sứ mệnh của Hanoi-Arena là nâng bước cho những đam mê đối với thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, bởi vậy nếu bạn yêu multimedia, yêu nghệ thuật đồ họa, hãy đến với chúng tôi. Hanoi-Arena –không chỉ đào tạo nghề, mà chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn, đồng hành cùng bạn trên hành trình trở thành chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện.

Một năm mới đang đến, Hanoi-Arena  xin chúc các bạn một mùa giáng sinh ấm áp, một năm mới thành công và may mắn!

Merry Christmas and Happy New Year 2016!

Ngọc Ruby


0919550182