Tin Tức

Buổi học đầu tiên của lớp Tư duy Thiết kế

 

Lớp học Tư duy Thiết kế đã chính thức khai giảng vào ngày 20/5/2011 tại trường Hanoi-Arena – 133 Lê Thanh Nghị. Tham gia lớp học không chỉ có các học viên của Hanoi-Arena mà còn có sinh viên các trường bên ngoài.

 

Đề cao sự sáng tạo, hướng tới sự mới mẻ và độc đáo trong thiết kế để tạo ra các sản phẩm chất lượng, độc đáo là nội dung chính của Khóa học Tư duy Thiết kế. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của Họa sĩ – Giảng viên Phạm Mai Châu ( họa sĩ tài năng với nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trong lĩnh vực hội họa, điêu khắc và thiết kế đồ họa).

 

Trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ bước đầu được giới thiệu về lịch sử ra đời và sự phát triển của thiết kế đồ họa trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng. Thông qua giáo trình chuyên sâu được cấp trong từng buổi học, học viên được làm quen với các khái niệm chuyên ngành.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi học:

 

 

Lớp Tư duy Thiết kế.

 

Họa sĩ – giảng viên Phạm Mai Châu giúp các học viên bước đầu làm quen với các khái niệm trong thiết kế đồ họa.


Tham gia khóa học, học viên có thể vừa ứng dụng những kiến thức về mỹ thuật đa phương tiện với nghệ thuật hội họa.

 

 

Tham gia khóa học, học viên có thể vừa ứng dụng những kiến thức về mỹ thuật đa phương tiện với nghệ thuật hội họa, tạo ra nét đổi mới, sáng tạo và ấn tượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các học viên nâng cao kĩ năng về mỹ thuật, tạo ra những tác phẩm đồ họa mang tính nghệ thuật cao.

 

Hanoi-Arena.


0919550182