Tin Tức

Bước đệm mang tên Mỹ thuật đa phương tiện tạo cú hích nghề nghiệp

Mỹ thuật đa phương tiện là ngành nghề đang tạo được dấu ấn riêng trên thị trường nhân lực bởi sự phổ biến và đa dạng của ngành nghề này. Mỹ thuật đa phương tiện đang hiện diện trong rất nhiều lĩnh vực không những thế nó còn mang hơi hướng của thời đại.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm được sáng tạo ra từ những chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện có trong cuộc sống như; áp phích quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu, kỹ xảo 3D, phim hoạt hình hay những vật dụng trang trí, những thiết kế bắt mắt dành cho các website…

mh1-hnar-141022

Cảm nhận sự biến hóa của mỹ thuật đồ họa (nguồn ảnh internet)

Tất cả những sản phẩm các bạn thấy đều được làm ra dưới bàn tay và sự tư duy thông minh, những chuyên gia đồ họa đã vẽ ra những ý tưởng của mình bằng cách của riêng họ, mang phong cách cá nhân không trộn lẫn.

Mỗi sản phẩm của mỹ thuật đa phương tiện không đơn thuần là một bản vẽ mà nó là tác phẩm nghệ thuật được sáng tác bằng công nghệ. Chính từ sự ưu việt đó của ngành học mà chúng tôi những người mang sứ mệnh đào tạo muốn được là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ để chinh phục những công nghệ đó.

Bạn sẽ thực sự nắm giữ nghề chuyên gia mỹ thuật đang có độ nóng trong ngành công nghiệp sáng tạo chỉ bằng một quyết định ngay lúc này, đây sẽ là cú hích đúng lúc để bạn thành công trong tương lai.

mh2-hnar-141022

Chất công nghệ và nghệ sĩ sẽ tạo nên một chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện thành công 

Ai cũng cần có những bước đệm để với tới thành công và Hanoi- Arena muốn được chia sẻ và làm bước đệm để bạn có được nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Chinh phục một điều gì đó không quá khó như bạn nghĩ nếu bạn có quyết tâm, hãy để Hanoi – Arena giúp bạn làm điều đó. Ở Hanoi – Arena, chúng tôi không chỉ mang tri thức tới các bạn mà chúng tôi tạo ra môi trường sáng tạo để các bạn thỏa sức bay bổng trong đó.

Gia nhập vào đội ngũ các Chuyên gia mỹ thuật đồ họa tương lai là bạn đã chạm một bước vào thế giới đa màu sắc của Multimedia.

mh3-141022

Hanoi- Arena thường xuyên có những hoạt động ưu đãi, hỗ trợ để các bạn có thể giảm áp lực về chi phí cho học tập, ngoài ra với mô hình đào tạo quốc tế nhà trường có rất nhiều khung giờ học để bạn lựa chọn. Nhà trường cũng tổ chức khai giảng thường xuyên các lớp đồ họa.

Ngoài ra từ nay tới hết ngày 25/10, các bạn nữ đăng ký nhập học sẽ có thêm quà tặng thú vị là cặp vé thưởng thức đêm nhạc hội hoành tráng Glow tại Công viên nước Hồ Tây, truy cập https://www.facebook.com/hnarena

Bạn có thể tham khảo các chương trình học phù hợp nhất của chúng tôi tại website: www.arena.vn

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi- Arena

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 04 3623 1166  – Hot line : 0967 166 155

Nga My


0919550182