Tin Tức

Bùng nổ cùng Thiết kế Đồ họa Vector Adobe Illustrator tại Hanoi-Arena

Tháng 3/2014, Hanoi-Arena chính thức triển khai Khóa học ngắn hạn với kiến thức chuyên môn xoay quanh lĩnh vực Thiết kế Đồ họa Vector thông qua phần mềm Adobe Illustrator .

Sử dụng các vector toán học tạo nên hình ảnh, Thiết kế đồ họa bằng công cụ Adobe Illustrator  mang tới cho Designer các tác phẩm sắc nét với độ phân giải cao, trong khi dung lượng tập tin lại không hề lớn. Đây là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra các thiết kế in ấn chuyên nghiệp, điều mà bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng nên quan tâm. Bên cạnh đó, sự chính xác của các vector toán học mang lại ưu điểm vượt trội so với các điểm ảnh bitmap thông thường của Photoshop. Nhờ đó, sự sáng tạo là không giới hạn, bạn có thể vẽ hoạt hình, icons, logo, biểu đồ… và tất cả những ý tưởng mà bạn muốn.

Bùng nổ cùng Thiết kế Đồ họa Vector Adobe Illustrator tại Hanoi-Arena-2

 Ông Trần Đức Anh, Giám đốc Trường Hanoi-Arena khi chia sẻ về chương trình mới lần này đã cho biết: Thiết kế đồ họa vector mang tới kĩ năng cần thiết cho Designer ngày nay. Các điểm ảnh sẽ không còn tình trạng vỡ, bị bóp méo hay thiếu cân đối khi cần giảm kích thước. Thêm vào đó, in chuẩn xác là yếu tố vô cùng quan trọng với bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực đồ họa, và  Adobe Illustrator  thực sự làm rất tốt điều này. Kết hợp ăn ý với  hệ màu CMYK, thiết kế vector thậm chí còn cho người sử dụng tách riêng các màu để tiến hành in ấn riêng biệt. Một tác phẩm có thể trở thành nhiều yếu tố sáng tạo đột phá với chức năng này. Còn rất nhiều điều về Adobe Illustrator  và thiết kế vector, và tôi sẽ để khóa học trả lời tốt hơn cho các bạn”.

Với thời gian 10 buổi học tập trung, khóa học Adobe Illustrator  tại Hanoi-Arena sẽ hướng tới yếu tố thực hành nhằm mang tới kĩ năng xử lý nhuần nhuyễn, hiệu quả cho học viên. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên tại Trường cũng là điều quan trọng giúp các bạn tham gia khóa học có được nền tảng vững chắc sau khi hoàn thành chương trình.

Bùng nổ cùng Thiết kế Đồ họa Vector Adobe Illustrator tại Hanoi-Arena-1

Nhân dịp chính thức khởi động Khóa học thiết kế Vector Adobe Illustrator , Hanoi-Arena cũng trân trọng dành tặng chương trình giảm trừ học phí cực ưu đãi. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được:

– Mức giảm trừ 20% toàn bộ học phí nếu bạn là học sinh, sinh viên các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.
– Giảm ngay 30% học phí toàn khóa nếu bạn là học viên thuộc hệ thống Hanoi-Arena, Hanoi-Aptech và Mobipro.

Hãy Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hơn, linh hoạt hơn cùng Khóa học Adobe Illustrator tại Hanoi-Arena!

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đăng kí tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166


0919550182