Tin Tức

Bổ trợ kỹ năng làm việc nhóm cùng quà tặng 30/4 và 1/5 của Hanoi-Arena

Trải nghiệm cùng chuyến Dã ngoại & Team Building Hè 2014 do Hanoi-Arena tổ chức, bạn không chỉ được bổ trợ kỹ năng làm việc nhóm mà còn có được sự khởi đầu tràn đầy năng lượng cùng thiết kế đồ họa.

Bổ trợ kỹ năng làm việc nhóm cùng quà tặng 30/4 và 1/5 của Hanoi-Arena-1

Với nhiều bạn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, việc thiếu kỹ năng làm việc nhóm ảnh hưởng rất nhiều đến sự thể hiện một cách khách quan và hiệu quả khả năng chuyên môn. Điều này càng trở nên khó khăn với ngành nghề đòi hỏi yếu tố cá nhân nhiều như thiết kế đồ họa, khi sự sáng tạo luôn là “khác biệt” và “duy nhất”.

Tuy nhiên, nếu như phong cách được ví như “chữ ký” của một Designer thì việc tạo nên một tác phẩm đột phá cùng các cộng sự lại mang lại những giá trị quan trọng và bền vững không kém. Đảm nhận một dự án thiết kế có nghĩa là bạn nhận không chỉ riêng yêu cầu “đẹp- sáng tạo”, mà còn là việc hoàn thành công việc đúng thời hạn với nhiều ý tưởng dành cho khách hàng lựa chọn. Lúc này, một “nhóm” hoàn thiện và ăn ý với bạn là vô cũng cần thiết.

Là mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, môi trường học tập tại Hanoi-Arena luôn đề cao sự sáng tạo, cởi mở trong tư duy và cách cảm thụ, nhìn nhận kiến thức. Bên cạnh đó, sự chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như “cách” hoàn thiện các kỹ năng mềm như làm việc, xây dựng nhóm… cũng được Hanoi-Arena hết sức chú trọng.

Bổ trợ kỹ năng làm việc nhóm cùng quà tặng 30/4 và 1/5 của Hanoi-Arena-2

Đây cũng là nguyên do nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, Nhà Trường trân trọng dành tặng quà tặng hết sức đặc biệt tới các Tân học viên Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP. Đó là chương trình Dã ngoại & Team Building dành cho tất cả học viên nhập học tại Hanoi-Arena tới hết ngày 29/4/2014. Các trò chơi hài hước, ấn tượng nhưng giàu ý nghĩa diễn ra trong không gian ngoài trời không chỉ là sự khởi đầu tràn đầy năng lượng mà còn là hình thức truyền tải tốt nhất kỹ năng xây dựng nhóm cho các bạn tham gia.

Mọi thông tin chi tiết và đăng kí tham dự chương trình, mời các bạn xem tại đây.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www. arena.vn


0919550182