Tin Tức

Bạn muốn trở thành Designer chuyên nghiệp?

Cùng hòa nhịp với sự chuyển mình mạnh mẽ  của thời đại công nghệ  số của Thế giới, tại Việt Nam nghề  thiết kế đồ họa  đã rất phổ biến trong nhóm ngành Công Nghệ  Thông Tin.

Nghề này thuộc vào nhóm nghề kỹ năng và cần các yếu tố rất cơ bản đối với những người học, như: sự yêu thích sáng tạo, siêng năng học tập và chăm chỉ luyện tập thực hành thì bạn sẽ trở thành chuyên gia giỏi với tay nghề cao.   

Bắt nhịp với sự  phát triển của thế giới, công dân thế hệ  @ ở Việt Nam đã bắt đầu làm quen và hiểu được tầm quan trọng của công nghệ hiện đại đối với sự nghiệp của mỗi cá nhân. Họ đã tìm đến nghề Thiết kế đồ họa bởi sự phong phú, hiện đại và xu hướng phát triển rất lớn của nghề.

Bạn Nguyễn Anh Tuấn  – Nhân viên Công ty Truyền thông cho biết: “Hiện tại mình đang là học viên năm cuối của Trường Hanoi-Arena. Mình đi làm ngay sau khi kết thúc năm học thứ nhất với công việc thiết kế banner quảng cáo cho các doanh nghiệp. Ngoài thời gian hành chính tại công ty, mình làm thêm ở các cửa hàng thiết kế biển quảng cáo…Công việc không quá vất vả mà chỉ cần sự sáng tạo, chăm chỉ nhưng thu nhập cũng khá cao, trung bình 7 triệu/tháng”.

Mặt khác, thị  trường nhân lực ở Việt Nam về lĩnh vực này đang nóng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, những siêu phẩm giải trí ra đời từ việc ứng dụng MTĐPT sẽ làm cho độ nóng về thị trường này càng tăng lên. Và trong năm 2010, Việt Nam sẽ cần khoảng 1 triệu nguồn nhân lực về ngành này.

 
 
Tiết học thực hành của các học viên trường Hanoi-Arena

 

Còn giảng viên Phạm Diệu Khánh của Trường Hanoi-Arena chia sẻ: “Một nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đặc biệt ở lĩnh vực 2D, 3D… thì thu nhập bình quân 8 triệu đến 10 triệu là chuyện bình thường.Hầu hết các bạn trẻ sau khi kết thúc khóa học 2 năm đều có thể đạt trình độ tay nghề cao và có thể bắt kịp với công nghệ hiện đại trên thế giới”.

Không chỉ có  ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người mà  Mỹ thuật Đa phương tiện (MTĐPT) còn đã và  đang “xâm chiếm” rất mạnh mẽ vào lĩnh vực giải trí. Bằng chứng, thời gian qua, chúng ta có thể thấy nhiều tuyệt tác được tạo từ Mỹ thuật Đa phương tiện như siêu phẩm phim 3D – Avatar rất ăn khách của đạo diễn James Cameron, hay những ứng dụng về đồ họa trong các sản phẩm công nghệ cao. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những dòng game online được tạo ra nhờ MTĐPT đã vẽ nên một bức tranh sống động đầy màu sắc trong thế giới game.

 

 

 

 

  Tiết học ngoài trời cuả học viên Hanoi-Arena

 

Trong khi số lượng các trường đại học, cao đẳng đào tạo nhân lực các ngành này vẫn chưa nhiều và thường nặng về  lý thuyết, ít thực hành với chương trình đạo tạo kéo dài tới 4 năm, các đơn vị đào tạo nghề  lại có ưu thế hơn, với thời gian đào tạo rút gọn; Giáo trình đào tạo bài bản; Cập nhật các công nghệ mới của thế giới; Cơ sở vật chất tốt và Giảng viên có chuyên môn sâu. Toàn bộ yếu tố này sẽ giúp học viên học tập tốt và ngay khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp.   

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena đang là  một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam về lĩnh vực này. Với Arena Multimedia Specialist Program (AMSP) – Chương trình đào tạo nghề cao cấp toàn diện của Tập đoàn Aptech (Ấn Độ), Hanoi-Arena sẽ mang đến cho người học chất lượng đào tạo tầm cỡ quốc tế và áp dụng các kỹ năng thực tế, phù hợp với ngành.

Sẽ có 3 khóa học để bạn lựa chọn:

Certificate in Multimedia (6tháng)

Diploma in Multimedia(12 tháng)

Advance Diploma in Multimedia (24 tháng)  

Một lý do không kém phần quan trọng để bạn có thể đăng ký  học ngay là khi tham gia các khóa học này, bạn sẽ  được nhận sự hỗ trợ học phí rất lớn từ Quỹ Khuyến học “Giờ Vàng, Giờ Bạc” lên đến 10.300.000đ/suất học dành cho tất cả các bạn có nhu cầu và đăng ký nhập học trước ngày 31/3/2010. Đây là cơ hội “hiếm” cho các bạn được học tập và làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo chuyên nghiệp và hiện đại.  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng nghiệp về lĩnh vực này

Trường Hanoi-Arena, tầng 3, số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà  Nội.

Số điện thoại: (04) 3623 1166

Email: arena@indochinapro.com

Website: www.hanoi-arena.vn

 


0919550182