Tin Tức

Bạn đã biết những gì về phiên bản AMSP 2014 được Hanoi-Arena triển khai?

Được chính thức triển khai từ tháng 9/2013, chương trình đào tạo Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện (AMSP 2014) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn khi đến tìm hiểu khóa học tại Hanoi – Arena. Vậy AMSP là gì? Và theo học AMSP 2014 tại Hanoi-Arena bạn nhận được gì?

Hãy cùng tìm hiểu để bạn có thể đưa ra quyết định theo học vì bạn thích khám phá sự sáng tạo cũng như bạn có đam mê với ngành này và muốn phát triển nó một cách chuyên nghiệp.

AMSP là gì?

AMSP là viết tắt của chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện. Đây là chương trình đào tạo chuyên nghiệp được cập nhật xu hướng mới dành cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Với khóa học này, các bạn trẻ có thể tự tin làm việc với nhiều ngành nghề liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới thiết kế đồ họa như: thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu, chuyên viên đồ họa 3D, xử lý hình ảnh hoạt hình 3D…

AMSP 2014 có gì mới?

Xu hướng mới hiện tại được AMSP 2014 cập nhật khá đầy đủ trong chương trình giảng dạy. Yếu tố thực hành tiếp tục được đề cao với số buổi học tập trên máy bằng hoặc nhiều hơn tổng giờ học lý thuyết. Bên cạnh đó, những xu hướng mới được đưa vào chương trình một cách phù hợp theo từng giai đoạn của 04 kỳ học. Một vài xu hướng điển hình được quan tâm hiện nay:

– Tư duy thiết kế hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp: đây là yếu tố quan trọng giúp học viên Hanoi- Aptech có thể làm việc tại nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau.

– Tư duy xử lý hình ảnh 3D: đối với Designer chuyên nghiệp, đây là mảng tư duy khá quan trọng, giúp đi sâu vào lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện đại.

– Tư duy thực tế trong thiết kế website: đây là kĩ năng nhiều nhà tuyển dụng thường đánh giá thấp ứng viên mới ra Trường do tư duy làm việc “cách xa” thực tế. Với AMSP 2014, Hanoi- Arena sẽ chú trọng vào tư duy thực tế, giúp học viên sáng tạo những sản phẩm phù hợp với cuộc sống.

– Tạo cơ hội để học viên thể hiện kĩ năng mềm cũng như làm quen với môi trường làm việc nhóm: Hanoi- Arena luôn mong muốn học viên tốt nghiệp tại Trường không chỉ có tư duy sắc bén về chuyên môn mà còn là những Designer chuyên nghiệp trong làm việc.

Để bắt đầu hành trình của mình với AMSP 2014, các bạn sẽ tham gia kỳ thi đầu vào mà cơ hội gần nhất là ngày 5/12/2013 sắp tới.

Giúp các bạn ngoài đam mê còn có thêm sự động viên khuyến khích cũng như hỗ trợ các bạn phần nào sức nặng về chi phí học tập. Trường Hanoi – Arena dành tặng tới bạn chương trình “Học nghề thần tốc – Kiếm việc siêu tốc” với

– Học bổng “Triển vọng” trị giá 6.000.000đ ( quy chế xét tuyển dựa trên điểm thi đầu vào)

– Tham gia chương trình cấp “Vốn lập nghiệp” lên đến 24.000.000đ dành cho những ứng viên sáng giá nhất của toàn khóa học.

– Nhập học, “rinh” iPad Air và học bổng được giảm trừ trực tiếp vào học phí (quy chế xét tuyển dựa trên điểm thi đầu vào)

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một Chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện. Hãy nhanh tay đăng kí để sẵn sàng thử sức với AMSP 2014 và nhận ưu đãi từ chương trình.

Bạn có thể:

– Trực tiếp đến Hanoi-Arena tại địa điểm: 

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để đăng ký tham dự kỳ thi đầu vào

– Cũng có thể đăng ký trực tuyến tại: https://arena.vn/dang-ky-hoc/ để được Bộ phận tuyển sinh của Trường liên hệ hướng dẫn.

Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 2, Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04 3623 1166. Hotline: 0989 741 699 gặp Ms.Dương

Website: https://arena.vn/ 

Chúc các bạn may mắn & thành công!

Theo Báo hanoimoi.com.vn


0919550182