Tin Tức

Bạn đã biết gì về “ Lớp A Nghề A+” của Hanoi-Arena?

Nếu bạn là một trong những tín đồ về Đồ họa chắc hẳn bạn sẽ luôn mong muốn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và chất lượng đúng không? Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia chương trình “ Lớp A Nghề A+”, chắc chắn là chỉ có lợi cho bạn hơn mà thôi.

“ Lớp A Nghề A+” – Tên lạ mà không lạ

Với bất kì ai, dù là theo học ngành nào cũng luôn mong muốn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt, với ngành Mỹ thuật Đa phương tiện – ngành học luôn đòi hỏi tính sáng tạo và tay nghề cao thì yếu tố này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều này vẫn còn là xa vời đối với thực trạng giáo dục tại Việt Nam hiện nay.

Khi nói về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành đồ họa tại Việt Nam, Họa sĩ Phạm Mai Châu – giảng viên khoa Tạo dáng Công nghiệp Viện Đại học Mở cho biết: “Việt Nam mới thực sự có ngành thiết kế đồ họa trong ít năm gần đây và cần nỗ lực rất nhiều trong việc đào tạo chuyên nghiệp ra các designer. Kinh tế nước ta vẫn còn nghèo để có thể mời được những chuyên gia nước ngoài tới hỗ trợ, trong khi đó lực lượng chuyên gia ở trong nước tuy không thua kém nhưng phần lớn là già, bảo thủ và có phần lạc hậu. Do đó, Việt Nam cũng phải mất nhiều năm nữa mới có thể thay đổi được thực trạng này”.

“ Lớp A Nghề A+” do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức xuất phát từ thực tiễn trên. “ Lớp A” luôn hướng tới chất lượng cao, dành cho học viên những điều kiện tối ưu nhất trong học tập. Ngoài chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, dưới sự hỗ trợ tận tụy của đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, các học viên còn được trang bị máy tính xách tay chuyên nghiệp HP Probook trị giá 15.000.000 đồng.


Chưa hết, mỗi học viên còn được tham gia khóa học kỹ năng mềm – những kỹ năng cần thiết cho một ngành học A+, năng động và sáng tạo. Trong quá trình theo học, các bạn còn nhận được những hỗ trợ và khuyến khích từ nhà trường với học bổng lên tới 32.000.000 đồng, cùng cơ hội thực tập 06 tháng tại các Gamestudio và công ty hàng đầu chuyên về thiết kế do Hanoi-Arena giới thiệu.

Hấp dẫn, ấn tượng! – Làm sao để có?

Được học ở lớp A, hưởng những chế độ ưu đãi hàng đầu cho một nghề Hot, nghề A+ là cơ hội hấp dẫn cho bất cứ ai. Tuy nhiên, cũng không ít bạn trẻ băn khoăn làm cách nào để có được ưu đãi ấn tượng trên?

Chỉ cần bạn nhanh tay đăng kí tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào được tổ chức hàng tháng tại Hanoi-Arena cho khóa học AMSP, bạn sẽ sở hữu những điều kiện học tập tối ưu để hoàn thành ước mơ đồ họa của mình.

Chưa hết, Hanoi-Arena còn dành tặng cho 50 học viên tới đăng kí nhập học đầu tiên trong tháng 5/2012 bàn vẽ Wacom trị giá 5.000.000 đồng nữa đấy. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/05/2012 các bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin các bạn hãy vui lòng liên hệ:

Yahoo: hanoi_arena_01 hoặc hanoi_arena_02

Email: arena@indochinapro.com

Telephone: (04) 3623 1166

Address: Tầng 3 – Số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hà Nội.

Đăng ký tham gia chương trình <


0919550182