Tin Tức

Bạn có muốn? Học ngay – Làm luôn với multimedia

 “Mỹ thuật đa phương tiện” chính là multimedia cách đây chừng 10 năm còn là một khái niệm rất mơ hồ và lạ lẫm đối với người Việt Nam. Bạn thậm chí không thể tìm được định nghĩa về nó trong Từ điển Tiếng Việt.

Thế nhưng nếu bây giờ, chỉ bằng một thao tác click chuột trong 0,2 giây tìm kiếm trên Google bạn đã có 2.550.000 kết quả với từ khóa Mỹ thuật đa phương tiện (multimedia). Điều đó thôi đủ chứng tỏ sức “hút” của nghề nghiệp mới mẻ này, nhất là với các bạn trẻ.

hnar1-160330

Không gian nhiều màu sắc mang lại cảm xúc về nhận biết là đặc trưng của ngành nghề này

Mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) đã có mặt và tạo nên làn gió mới tiến vào cuộc sống của chúng ta, làm thay đổi cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta làm, cách chúng ta sống và nó đặc biệt mang lại nhiều cơ hội cho tương lai của bạn.

Và có một điểm đặc biệt mà có lẽ không có quá nhiều ngành nghề có được đó chính là bạn có thể lựa chọn không chỉ là một phương pháp học duy nhất mà bạn có thể lựa chọn học từng phần của chương trình và sẵn sàng thử thách với các công việc ngay.

Lợi thế này giúp các bạn ở nhiều lứa tuổi, có nhiều đặc thù riêng vẫn có thể theo học được. Ví dụ nhé; bạn đang đi làm công việc khá tốt tuy nhiên nếu bạn có thêm kiến thức về ngành mỹ thuật đa phương tiện thì cơ hội của bạn sẽ là gấp đôi thì không có lý gì bạn bỏ qua cơ hội đó.

hnar2-160330

Nghề multimedia không quá kén người học mà đơn giản là bạn đang muốn sáng tạo cái đẹp

Hoặc giả cũng có thể bạn đang muốn thay đổi công việc nhưng bạn không thể bỏ ra khoảng thời gian tới 2 năm hoặc hơn thế để học một nghề gì đó thì phương án đến với multimedia và học từng phần chương trình phù hợp với tính chất công việc bạn đang muốn làm chính là lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ.

Vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là bạn sẽ tìm hiểu và học những khóa học này tại đâu? Xin được bật mí với bạn một mô hình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ Ấn Độ tới Việt Nam và Trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi- Arena là một trong những đơn vị tiên phong được thành lập dựa trên sự hợp tác này.

Tại Hanoi- Arena, bạn có thể dễ dàng tìm được những khóa học phù hợp với năng lực và khả năng cá nhân của mình. Nếu bạn có đủ thời gian và muốn theo đuổi để trở thành một Chuyên gia thiết kế đồ họa thì  bạn cần lựa chọn khóa học với thời gian là 2,5 năm học của Chúng tôi, mời bạn tham khảo tại đây

Còn nếu bạn chỉ muốn làm chuyên một mảng gì đó của nghề này thì lựa chọn những khóa học ngắn chuyên môn là lựa chọn xuất sắc bởi nhiều yếu tố; tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian theo khả năng, học chuyên sâu kiến thức cần.

hnar3-160330

Mỗi môn học đều có những màu sắc và nét chấm riêng biệt

Hiện tại, Hanoi- Arena đang tuyển sinh thường xuyên rất nhiều các khóa ngắn hạn, mời bạn tham khảo;

GRAPHIC DESIGN, LÀM PHIM CHUYÊN NGHIỆP, MODELING WITH 3D, THIẾT KẾ WEB, DREAM WEAVER

Các khóa ngắn hạn tại Hanoi- Arena sẽ được cập nhật và bổ sung lịch tuyển sinh thường xuyên trên website để các bạn nắm được thông tin.

Cuộc sống luôn thay đổi và Chúng ta cũng vậy vì thế ngay lúc này hãy tự tạo cho mình sự cân bằng khi nghĩ khác đi và dám làm những gì mình muốn, nếu như công việc của bạn đang làm không cho bạn thấy sự nhiệt huyết, nó trở nên nhàm chán không còn sức hấp dẫn thì có lẽ đây là thời điểm tốt để bạn thay đổi và mỹ thuật đa phương tiện (multimedia) là gợi ý không tồi.

Liên hệ ngay với Chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng, Hanoi- Arena luôn mong muốn là người đồng hành tin cậy của tất cả các bạn.

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Nga My


0919550182