Tin Tức

Back to School chào đón các tân chuyên gia multimedia

Hương vị tháng 9 luôn mang đậm dấu ấn đặc biệt bởi đây là tháng của mùa tựu trường, là thời điểm các bạn sẽ bắt đầu hành trình học tập, hành trình cho những đam mê cần được nuôi dưỡng và kéo dài để dẫn lối tới thành công. Và Back to School là hoạt động mà Hanoi- Arena dành tặng riêng các bạn muốn trở thành những designer chuyên nghiệp hay nói cách khác là trở thành những chuyên gia multimedia.

hnar1

Theo đó tất cả các bạn đăng ký nhập học khóa học chuyên gia multimedia trong tháng 9 sẽ nhận được quà tặng độc đáo 1 xe điện HK bike CrazyBull trị giá 14.000.000 VND  và tặng kèm 1 voucher dã ngoại trị giá 1.000.000 VND.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng ký & tham gia chương trình “Hành trình sáng tạo cùng Hanoi- Arena” để có cơ hội nhận phần quà siêu hấp dẫn mang tên Camera hành trình GoPro Hero 4 Black Adventure Edition trị giá 10.000.000 VND.

Có thể nói hoạt động hỗ trợ thường xuyên của Trường Hanoi- Arena dành tới các bạn đang muốn thử sức với nghề chuyên gia multimedia hay nói cách khác là nghề thiết kế đồ họa đa phương tiện luôn mang lại hơn một cơ hội để các bạn hiện thực hóa giấc mơ, giảm áp lực về chi phí đây cũng là cách chia sẻ để bạn có thể đến gần hơn với đam mê nghề nghiệp.

hnar2

Trường Hanoi- Arena tự hào là chiếc nôi cho sự nghiệp của rất nhiều các thế hệ chuyên gia multimedia

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu về đồ họa đa phương tiện, Hanoi- Arena hiểu hơn ai hết các bạn đang cần gì và muốn gì để có thể vững vàng làm nghề vì học nghề không phải chỉ là học khối kiến thức trên giấy mà là bạn phải học cách làm , học phương pháp và học cách vận dụng, quan trọng hơn nữa là bạn cần học cả kỹ năng vì đây là chìa khóa cho mọi sự thành công như ai đó đã nói; “làm mà không thể nói được về cái mình đã làm thì coi như là chưa làm gì cả” còn bạn thì sao? Bạn có nghĩ câu nói này là đúng không?

Và để có được tất cả những kiến thức, phương pháp cũng như kỹ năng và tự tin bước trên con đường của một chuyên gia multimedia chuyên nghiệp thì chắc chắn sự khởi đầu không thể thiếu, vậy nên nếu bạn thích thì hãy cứ nhích nhé vì đôi khi chỉ là cơ hội đến sớm hơn hay muộn hơn thôi nên nếu không nắm lấy nó đúng lúc, đúng thời điểm thì cơ hội đó sẽ tuột khỏi tầm tay.

hnar3

Phương pháp học tương tác là điểm mạnh của hệ đào tạo theo chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Aptech Ấn Độ

Ai cũng có những mong muốn, những đam mê và cả những duyên nghiệp riêng vì thế hãy cứ làm những gì mà bạn muốn, hãy học nghề mà bạn thích nó sẽ giúp bạn phát huy tối đa 100% khả năng của mình.

Và với Hanoi- Arena thì mỗi một bước đi, mỗi sự thành công của các bạn chính là sự tiếp nối cho những giá trị không đo đếm được.

Back To School như một lời chào dành tới các bạn trong mùa tuyển sinh mới, và tất nhiên những món quà đồng hành cũng luôn là sự hỗ trợ thiết thực để bạn đến gần hơn với ước mơ mang tên đồ họa đa phương tiện.

Tham khảo thêm thông tin về chương trình tháng 9 tại Hanoi- Arena tại đây. Chương trình này chỉ áp dụng duy nhất tại một địa chỉ của Trường Hanoi- Arena – 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nga My

 


0919550182