Tin Tức

Adobe System tới thăm quan trường Hanoi-Arena

 

Tuần qua, Trường Hanoi-Arena đã tiếp đón các vị khách quý đến từ Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á và đại diện của hãng phần mềm Adobe System tới thăm quan trường.

 

Đại diện Trường Hanoi-Arena – ông Đoàn Trung Dũng đã tiếp đón các vị khách: đại diện hãng phần mềm Adobe System có ông Punkaj và ông Felix, đại diện cho Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á là bà Đỗ Thụy Phan Uyên.

 

 

Hàng thứ 2, từ trái qua phải: đại diện Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á – bà Đỗ Thụy Phan Uyên, đại diện Adobe System: ông Felix và ông Punkaj.

 

 

Đây là chương trình thăm quan do Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á đề xuất với mong muốn được thăm quan cơ sở vật chất phục vụ việc học đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện của trường Hanoi-Arena. Đồng thời, thông qua chương trình thăm quan này, đại diện hãng phần mềm Adobe System muốn demo những tính năng, phiên bản phần mềm mới hỗ trợ trong giáo dục: Adobe suite CS5, Acrobat X, Adobe presenter, Adobe connect.

 

 

Đại diện Trường Hanoi-Arena – ông Đoàn Trung Dũng, giám đốc phòng Thiết kế ( áo đen, đầu tiên, bên phải) trao đổi với các vị khách quý.

 

Adobe System là tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở tại San Jose – California – Hoa Kỳ. Adobe System được thành lập vào tháng 12 năm 1982, tên Adobe của công ty xuất phát từ Adobe Creek, tên một con suối nhỏ chảy về phía Nam ở hạt Sonoma,  vốn chảy phía sau ngôi nhà của một trong những sáng lập viên của công ty.

 

Một số phần mềm của hãng Adobe System về lĩnh vực thiết kế đồ họa.

 

Adobe System nổi tiếng về các phần mềm chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa – chỉnh sửa ảnh, đồng thời Adobe System sẽ tung ra thị trường những phiên bản phần mềm mới hỗ trợ trong giáo dục: Adobe suite CS5, Acrobat X, Adobe presenter, Adobe connect.

 

Sau chuyến thăm quan tại trường, đại diện hãng phần mềm Adobe System và Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á đã có lời mời các giảng viên cùng các học viên Trường Hanoi-Arena tới tham dự hội thảo về các phần mềm của Adobe System được tổ chức tại Khách sạn Nikkon. Đây là cơ hội để các bạn học viên của trường có thêm những kiến thức bổ ích về các phần mềm phục vụ cho công việc thiết kế đồ họa, là cơ hội để các bạn học hỏi, giao lưu và trao đổi trực tiếp với đại diện của hãng.

 

Hanoi-Arena.


0919550182