Tin Tức

4.000.000 – Quà tặng mùa hè tại Hanoi Aptech

 

Bạn đã kịp lên kế hoạch hè cho mình chưa? Hè đến rồi đấy, mau lập trình cho mình một kế hoạch thật hoàn hảo cho mùa hè 2009 này nhé. Đi biển cùng gia đình, về quê, dã ngoại với bạn bè, hay đắm mình trong làn nước  trong xanh của bể bơi? Mọi hoạt động đều bổ ích và lý thú. Nhưng bên cạnh đó hãy đừng quên dành một phần thời gian cho học tập các bạn nhé. Các teen yêu công nghệ hãy tranh thủ những ngày hè nhàn rỗi này để bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết. Và địa chỉ vàng cho bạn đây: Tại hai cơ sở 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi của Trường đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi Aptech đang có những phần quà cực hot dành cho bạn đấy. Hãy xem này:

 

Quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích nghề quản trị mạng

 

Quản trị hệ thống hay còn gọi là quản trị mạng, là người có vai trò không thể thiếu trong các công ty có sử dụng hệ thống máy tính làm phương thức điều hành quản lý… Họ sẽ chịu trách nhiệm cài đặt các chương trình phần mềm, kêt nối hệ thống máy tính, bảo vệ và ngăn chặn vi rut lây lan…

 

 

 

Quản trị mạng làm việc trên một hệ thống máy tính rộng khắp

 

Còn nữa, bạn có biết: kiến thức công nghệ + tiếng Anh = mức lương theo yêu cầu của chính bạn. Không khó đâu nhé. Hãy thử bắt tay thực hiện bài toàn này ngay. Sẵn sàng nào:  

 

 

Hãy nắm giữ chìa khóa thành công của chính mình trong tương lai! Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi Aptech

Cơ sở 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
            Tel: 043. 755 2133

Cơ sở 2: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
             Tel: 043. 563 7511

Hoặc truy cập website : www.aptech.vn để biết thêm chi tiết.


0919550182