Tin Tức

20/10 ở Hanoi- Arena có quà gì thú vị dành cho các chuyên gia đồ họa

Đón tháng 10, Hanoi – Arena đã triển khai rất nhiều hoạt động dành cho các bạn học viên đang học tập tại trường cũng như các bạn tân học viên đã và sẽ gia nhập vào đội ngũ các chuyên gia đồ họa trong tháng. Đặc biệt và nhận được sự quan tâm nhất trong thời điểm này chắc chắn không thể không nói tới đó chính là chương trình quà tặng 20/10 với cặp vé xem phim dành cho 2 người.

mh2

Họ những cô gái năng động của thế giới đồ họa Hanoi- Arena

Theo đó tất cả các bạn nhập học trong khoảng thời gian từ 10/10 đến 20/10 sẽ nhận được quà tặng là cặp vé xem phim dành cho 2 người tại Fafim Cinema Nguyễn Trãi. Cơ hội để nhận quà tặng dành cho tất cả các bạn, các bạn sẽ chỉ cần lựa chọn bộ phim mà mình yêu thích còn lại là việc của chúng tôi.

Luôn trung thành với tiêu chí; Chúng tôi không chỉ mang tới các bạn tri thức , nghề nghiệp mà chúng tôi còn tặng bạn cả những  phóng khoáng của tuổi trẻ những phút giây thư giãn để tái tạo sức lao động vì vậy thưởng thức phim cũng sẽ là lựa chọn mà bạn nên thực hiện thường xuyên để tự mình cân bằng cuộc sống.

Xem phim cũng là cách để các bạn học hỏi vì chắc hẳn khi tìm hiểu về đồ họa về truyền thông đa phương tiện bạn sẽ không lạ gì với những môn học mang đậm chất điện ảnh với những phần mềm như, thiết kế phim hoạt hình 2D cổ điển và hoạt hoạ 3D,3D Max, 3D Animation, Sketch Artists, Speacial Fx Supervison, Compositor, 3D Model Artists.

mh1

Vậy là lúc nào Hanoi- Arena cũng mang tới bạn những điều thú vị luôn là làm 1 mà được 2 phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhận quà, thời gian chỉ còn có vài ngày nữa thôi đó, không những vậy số lượng quà có hạn nên rất có thể chương trình còn dừng trước thời hạn nữa.

Trong tháng 10 ngoài quà tặng nhân dịp 20/10, trường Hanoi- Arena còn đặc biệt dành tặng tới các tân chuyên gia đồ họa chương trình ưu đãi với tên gọi “Be An Artist” mà giá trị lên tới 14.000.000đ.

Sức hấp dẫn luôn nằm ở những phút cuối cùng vì vậy hãy đừng để mình nằm ngoài lực hút đó vì bạn chỉ có được thôi mà.

Hanoi- Arena chào đón bạn gia nhập trong tháng 10!

Nga My


0919550182