Tin Hanoi-Arena

Những bức ảnh bạn không thể tin đã được chụp bằng smartphone

Có phải chỉ máy ảnh “xịn” mới đủ khả năng hỗ trợ nhiếp ảnh gia chớp được những tấm hình để đời? Bạn sẽ tự có được câu trả lời sau khi xem những tuyệt tác chụp bằng smartphone trong bài viết này.

Đối với một nhiếp ảnh gia, thiết bị luôn luôn là một trong những yếu tố cần chú ý hàng đầu bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm “chinh chiến”. Thế nhưng liệu đó có phải là yếu tố không thể thiếu và có khả năng quyết định thành bại?

Liệu những chiếc máy DSLR có thực sự là công cụ duy nhất để giữ lại được những khoảnh khắc đẹp? Nếu như đang đổ đèo và chợt nhận ra vách núi bên kia có đám mây đổ xuống như suối còn chiếc Canon 70D với cái lens 18-135 đang đều nằm ở nhà, bạn sẽ làm gì – tặc lưỡi nuối tiếc hay “tác nghiệp” với tất cả những gì mình đang có trên tay?

Câu trả lời là hãy sáng tạo với chính chiếc smartphone thân yêu của bạn. Biết đâu bạn cũng có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Cùng điểm qua một số hình ảnh có thể bạn sẽ không tin được chụp hoàn toàn bằng smarphone nhé!

Từ những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp

Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của chúng ta đều vô cùng quý giá và xứng đáng được lưu giữ lại. Những bức ảnh vì thế mà trở nên vô cùng sống động và có ý nghĩa tuyệt vời, đủ để mỗi chúng ta trào dâng những cảm xúc khó tả khi nhìn ngắm lại. Giờ đây, việc lưu giữ những giây phút ấy đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi sự ra đời của camera smartphone – công cụ không hề thua kém một chiếc máy ảnh nào về độ nắm bắt khoảnh khắc. Tất cả chỉ còn phụ thuộc vào tay nghề chụp ảnh và khả năng bấm máy của bạn mà thôi. Khóa học “ Photography” tại Hanoi-Arena có thể là một ý tưởng hay dành cho bạn, bởi đây là khóa học nền tảng về nhiếp ảnh mà bất cứ ai cũng có thể theo học và tác nghiệp gọn nhẹ từ một chiếc smartphone cho đến những loại máy ảnh sành điệu khác. Không chỉ dừng lại ở hướng dẫn kỹ năng chụp hình, khóa học còn mang đến cho bạn những kiến thức thiết thực về chỉnh sửa hậu kỳ ảnh bằng bộ công cụ thần thánh Lightingroom – phần mềm mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng sử dụng.

Bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ? Ghi danh ngay một khóa học nhiếp ảnh để tự tin trở thành photographer riêng của gia đình hay nhóm bạn thân, quả là một ý tưởng khá được đấy chứ? 😀

Liên hệ thông tin về khóa học “Nhiếp ảnh căn bản và xử lý ảnh hậu kỳ” : Hotline 0967 166 155

Nguồn: BoredPanda


0919550182