Tin Hanoi-Arena

Khóa học Tư Duy Thiết Kế

 

Học Để Trở Thành Nhà Thiết Kế Giỏi

Đối với Nhà Thiết Kế, ý tưởng thiết kế, sự sáng tạo luôn là khởi nguồn của mọi sản phẩm thiết kế. Việc tìm ý tưởng, phát triển ý tưởng, lựa chọn và thực hiện ý tưởng luôn là công việc cơ bản đòi hỏi người thiết kế phải nắm vững các nguyên lý của nó.
Tính sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp các Nhà Thiết Kế tránh đi vào lối mòn của những sản phẩm đi trước, tư duy thiết kế sẽ luôn mới với sự độc đáo và khác biệt.
Đối tượng

•    Học viên của hệ thống Arena (*).

•    Sinh viên khối Mỹ thuật ( ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp HN, Viện ĐH Mở HN).

•    Những bạn có nhu cầu, mong muốn nâng cao kỹ năng phát triển ý tưởng, sáng tạo trong thiết kế.

Ghi chú: Người học phải có được các kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa (Photoshop, Illustrator).

 

Thời gian

Thời gian học:                        8h00 – 11h00 sáng thứ 6 hàng tuần.

Tổng thời lượng khóa học:     16 buổi x 3 tiếng (~ 4 tháng).

 

Giảng viên & Lớp học

Giảng viên : Họa sĩ & Giảng viên Phạm Mai Châu.
Khoa Tạo dáng Mỹ thuật Công nghiệp – Viện Đại Học Mở HN.
Tổng số học viên: Tối đa 24 học viên/ 1 lớp học.
Địa điểm học: 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Bằng cấp

Học viên sẽ được nhận Chứng nhận tốt nghiệp khóa học “TƯ DUY THIẾT KẾ” được cấp bởi Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena.

 

Mô tả khóa học & Phương pháp học

Học viên được học lý thuyết và thực hành theo cấu trúc phương pháp TƯ DUY, PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG & THẢO LUẬN (Thinking – Mind MAP – Brain Storming), nhằm hình thành được tư duy “hiểu & phát triển được” các ý tưởng, sáng trạo trong thiết kế.

 

Học phí

Tổng học phí: 1.000.000đ/ 1 học viên thuộc hệ thống Arena (*).

Đối với các đối tượng khác, xin liên hệ trực tiếp với cán bộ Tư vấn trường Hanoi-Arena để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất về học phí.

Ghi chú: Giáo trình sẽ được miễn phí và cung cấp tới học viên tại buổi học cần sử dụng.

 

TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN HANOI-ARENA

Số 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : (04) 3623 1166

Email :       arena@indochinapro.com

 

 

Đôi nét về họa sĩ & Giảng viên Phạm Mai Châu

Họa sĩ Phạm Mai Châu sinh ngày 24/12/1953, ông là một họa sĩ tài năng với nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc: Yếm đào bên sen trắng, Người đẹp nằm nghiêng, Hoa chuối,… Ngoài vẽ tranh, ông còn là một nghệ sĩ trong điêu khắc, trong thiết kế đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện.

 

Thầy Châu trả lời phỏng vấn tại cuộc thi thiết kế “Một Poster – Một Hành Tinh Xanh”

Họa sĩ Phạm Mai Châu tốt nghiệp hệ bảy năm của trường Cao đẳng Mỹ thuật Công nghiệp Việt Nam năm 1971, năm 1989 ông tốt nghiệp tốt nghiệp Ontario College of Art, Toronto, Ontario, Canada, Chuyên ngành Mỹ thuật, Thiết kế nội thất, Công nghiệp và Đồ họa. Ông đã từng làm việc ở các vị trí quan trọng trong ngành mỹ thuật và thiết kế: vị trí Designer cho Bảo tàng Lịch sử Quân đội Việt Nam, chịu trách nhiệm quản lí và thiết kế phòng trưng bày triển lãm của Bộ Ngoại giao Việt Nam,… ngoài ra ông đã từng làm việc tại nước ngoài: Canada, Tiệp Khắc… với nhiều vị trí khác nhau.

 

Thầy Châu (đứng thứ 3 từ trái qua) tại Lễ trao giải cuộc thi thiết kế “Một Poster – Một Hành Tinh Xanh”

 

Họa sĩ Phạm Mai Châu đã từng tham gia giảng dạy tại Schmidt Việt Nam ( 1995 – 1997); giảng dạy về thiết kế đồ họa, hoạt hình 3D cho phim và quảng cáo… tại Đại học Sân khấu Điện Ảnh ( 1998 – 2000) và là giảng viên dạy Thiết kế Nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa tại Viện đại học Mở Hà Nội ( từ năm 2000 – nay). Với những đóng góp to lớn của mình đối với mỹ thuật, ông đã từng nhận được những giải thưởng: năm 1975 ông đã đoạt giải nhì đối với tác phẩm tranh vẽ tay và năm 1977 đoạt giải nhất với tác phẩm điêu khắc trong cuộc thi “ Nghệ sĩ trẻ”, giải nhì trong triển lãm tranh tại Toronto – Canada…

Ngoài những giải thưởng danh giá, họa sĩ Phạm Mai Châu đã có các triển lãm cá nhân và nhóm ở trong nước ( Hà Nội, TP Hồ Chí Minh), cũng như ở nước ngoài ( HongKong, Mỹ, Canada). Với các bộ sưu tập lớn tại Việt Nam, Pháp, Ý, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch, Đức, Anh,…


0919550182