Tin Hanoi-Arena

Hanoi-Arena giúp bạn trở thành chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện

Bạn là người đam mê mỹ thuật đa phương tiện, bạn có đầu óc sáng tạo, bạn muốn được tự mình trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời của nghề nghiệp này? Nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Vậy thì hãy khởi động và bắt đầu ngay với khóa học Graphic Design For Newbie do Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức trong tháng 4 và tháng 5 này.

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu, những người chỉ đến với mỹ thuật đa phương tiện bằng niềm đam mê. Chỉ cần trải qua 12 buổi học là bạn có thể tự làm một bộ ấn phẩm quảng cáo cực “cool” theo phong cách của riêng mình, thậm chí có thể tự kiếm tiền với những công việc part-time, full-time hay freelancer. Thật tuyệt khi được ngắm nghía những poster, những logo hay những bộ nhận diện thương hiệu của chính mình.

Với mong muốn rút ngắn thời gian đào tạo để các bạn nhanh chóng hòa mình vào sự phát triển mạnh mẽ của nghề thiết kế, Trường Hanoi-Arena mong rằng khóa học ngắn hạn Graphic Design For Newbie sẽ thực sự là một cơ hội để các bạn được trải nghiệm và khám phá.

 hanoiarena1

Khởi động mùa hè với ưu đãi ấn tượng từ khóa học này. Từ ngày 1/4 đến 31/5/2013, ngay khi đăng kí học bạn sẽ được giảm 20% học phí. Cơ hội được thỏa sức sáng tạo theo gout thiết kế của chính mình, cơ hội được học tiếp các khóa học thú vị khác tại Hanoi-Arena.

Đừng bỏ lỡ tất cả những điều tuyệt vời này nhé!

Tại Hanoi-Arena, bạn “Không cần biết vẽ, không cần biết chụp ảnh hay quay phim. Quan trọng là đam mê”.

Chào đón các bạn tại địa chỉ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena

Tầng 3, tòa nhà số 10 Tạ Quang Bửu – Bách Khoa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Telephone: (04) 3623 1166

Website: www.arena.vn

Email: arena@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.


0919550182