Tin đồ họa

Video trình diễn sự thay đổi về hiệu ứng hình ảnh trong 1 thế kỷ

Mới đây đạo diễn nổi tiếng Jim Casey đã giới thiệu một đoạn video 3 phút trình diễn sự phát triển thần tốc của hiệu ứng hình ảnh trong hơn 1 thế kỷ qua.

Video trình diễn sự thay đổi về hiệu ứng hình ảnh trong 1 thế kỷ

 

Đạo diễn Jim Casey mới đây vừa phát hành một video rất ấn tượng và hữu ích dành cho những ai quan tâm tới hiệu ứng hình ảnh – vốn là yếu tố không thể thiếu trong việc làm phim cũng như trong các sản phẩm phục vụ giải trí. Chỉ dài vẻn vẹn 3 phút, nhưng video đã mô tả lại được những thay đổi của hiệu ứng hình ảnh trong cả hơn 1 thế kỷ, từ 1878 cho đến 2014 (136 năm).

Trên nền nhạc của Liberi Fatali trong Final Fantasy VIII, video bắt đầu bằng các hiệu ứng được dùng trong cuối những năm 1880 và kết thúc với một số animation hiện đại ngày nay. Video cũng sử dụng các cảnh phim lấy từ các phim như Independence Day, Jurassic Park, Transformers, và Final Fantasy: The Spirits Within. Mời các bạn cùng theo dõi video để có những cảm nhận của riêng mình.

Nếu bạn yêu thích dựng phim và kỹ xảo hình ảnh, bạn có thể gia nhập đại gia đình Arena. Chương trình học kỳ 3 của Hanoi Arena rất phù hợp với nhu cầu dựng phim và kỹ xảo của bạn. Giáo trình được thiết kế bởi Tập đoàn Aptech Ấn Độ với mục đích nâng cao các kỹ năng về Mỹ thuật đa phương tiện cũng như ứng dụng của nó trong thiết kế.  Để biết thêm chi tiết về chương trình bạn có thể đăng ký tại đây.

Dương Linh
Theo Genk


0919550182