Tin đồ họa

Vị trí NO.1 – “ Ai là thần chết”

 

Đồng hành chuyển động ATV Media 2011

 

Bảng xếp hạng mang lại cho người chơi những thú vị và cam go qua mỗi lượt vote của khán giả bình chọn. Nó tạo ra sự công bằng cho người chơi, chính vì vậy các bạn không thể điều khiển cảm nhận của khán giả dành cho tác phẩm của mình.

 

 

 

 

Tuần thứ 2 liên tiếp Clip Ai là thần chết ? giữ vững phong độ ở vị trí đứng đầu , hiện tại là 422 lượt vote. Bỏ xa các đối thủ còn lại trên đường đua này, có thể ” Ai là thần chết” sẽ là cái tên đầy hứa hẹn cho tấm vé vào Gala tới? Chúng ta cùng chờ đến kỳ phát tháng nhé !

 

 

 

Hình ảnh trong clip”Ai là thần chết”.

 

 

Công bằng mà nói thì Dòm rất thích những clip âm nhạc , tình cảm , ngọt ngào …vì thế Dòm vote cho cả 4 clip còn lại để giành cho họ những tấm vé danh giá của BTC . Không quá khó để các bạn nhảy vọt qua con số 422 lượt vote đang đứng đầu đâu nhé ? Vì thế nhanh tay lên nào vote mạnh thôi !

 

Lipton Idol – MS 07 đang đứng ở vị trí thứ 2 , đây là gia vị mới cho các bạn vào mùa hè nóng bỏng này nhé !

 

Ngảy trở về – MS 06 -là một clip có nội dung khá ấn tượng về tình yêu, sự chờ đợi, sự lừa dối…Ngày trở về của chàng trai là ngày kết thúc cho mọi ảo ảnh của tình yêu mà anh đang mang trong suốt thời gian qua! Click vào ô bình chọn ở góc trái màn hình nhé !

 

Cách đó không xa – MS 08 cũng nằm trong bộ sưu tập tình yêu lãng mạng trên nền nhạc Phải Là Anh của ca sĩ Nam Cường. Hãy cùng xem họ thể hiện như thế nào nhé ?

 

Bắt sóng cảm xúc – MS 10 cũng đang chạy đua với bảng xếp hạng vì họ chỉ còn có 3 ngày nữa cho kỳ phát tuần.

 

Để Clip mà bạn yêu thích được xướng tên và cầm chắc vé đi tiếp vào Gala thì hãy chăm chỉ bình chọn mỗi ngày tại www.atv.vn nhé ! Xin chào !

 

Nguồn: atv.vn


0919550182