Tin đồ họa

Tranh vẽ chì cực đỉnh

 

Nếu nhìn những tranh vẽ chì của Rajacenna, ít người nghĩ rằng chúng được thực hiện bởi một cô gái mới có 18 tuổi. Rajacenna sinh năm 1993, người Hà Lan, thực sự là một tài năng trong lĩnh vực hội họa. Rajacenna bắt đầu vẽ tranh chân dung bằng chì từ năm 2009, nhưng cô bạn này lại chưa từng tham gia bất kỳ một lớp học vẽ nào.

 

 

Rajacenna – Tác giả của những bức tranh vẽ chì cực đỉnh.

 

 

 

 

 

 

Những tác phẩm của Rajacenna rất đẹp và có hồn, Rajacenna đã được một nhà xuất bản ở Mỹ mời hợp tác xuất bản những tác phẩm của bạn ấy trong cuốn “Amazing pencil portraits 2” (Những tác phẩm tranh chân dung vẽ chì đáng kinh ngạc). Đây là cuốn sách tập hợp các tác phẩm tranh vẽ chì của những họa sĩ tài năng trên thế giới.

 

 

Lady Gaga dưới ngòi bút của Rajacenna.

 

 

Những bức vẽ của Rajacenna được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet và bỗng chốc Rajacenna được rất nhiều người biết đến. Nhờ khả năng vẽ tranh của mình, Rajacenna đã trở thành một trong những gương mặt ấn tượng của Hà Lan vào năm 2010.

 

 

Rajacenna đang thực hiện 1 tác phẩm tranh.

Rajacenna tặng tranh cho Jutin Bieber nè.

 

 

Dưới ngòi bút tài năng của Rajacenna, các nhân vật hiện lên một cách vô cùng sống động. Nhìn tranh vẽ của Rajacenna không ít người lầm tưởng đó là ảnh chụp đen trắng. Cô bạn người Hà Lan này đã thực hiện rất nhiều tác phẩm chân dung của những nghệ sĩ nổi tiếng như: Lady Gaga, Taylor Swift, Justin Bieber, Angelina Jolie… Thậm chí Rajacenna còn có ý định thực hiện 10.000 bức vẻ giống nhau về Lady Gaga cơ đấy.

 

Có vẻ như cô bạn này rất thích Taylor Swift.

 

Nguồn: Kenh14.


0919550182