Tin đồ họa

Tranh vẽ “Chàng trai quần cộc” cực HOT của tác giả Anh Đức

“Chàng trai quần cộc” và sự hóm hỉnh rất đời thường của tác giả Anh Đức đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng mạng mùa hè năm nay.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-1

Loạt tranh ngộ nghĩnh về cuộc sống đời thường của tác giả Hoàng Anh Đức PainterMan được đông đảo cộng đồng yêu thích và chia sẻ. Xuyên suốt loạt tranh của tác giả là hình tượng chàng trai quần đỏ tim tếu táo, hài hước.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-2

Bật mí về hình tượng chàng trai quần tim đỏ, tác giả cho biết: “Mình thấy hình ảnh một người đàn ông mặc quần cộc, cởi trần rất gần gũi. Như bản thân mình và ba mình ở nhà cũng vậy. Trang phục đều là quần đùi. Có khi trời nóng quá thì cởi trần, rồi cùng ăn cơm, dọn dẹp nhà cửa, dọn vườn, lao độngCòn hình ảnh quần tim là chi tiết nhấn nhá để mọi người chú ý và buồn cười hơn thôi“.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-3

Những bức tranh của Hoàng Anh Đức PainterMan thường gắn liền với câu chuyện cuộc sống rất đời thường, gần gũi.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-4

“Ý tưởng vẽ vời của mình xuất phát từ việc muốn làm cái gì đó vui vui, thỏa mãn sở thích, nhằm diễn đạt những suy nghĩ trong đầu bằng tranh vẽ. Sản phẩm hoàn thiện làm bản thân và người khác vui theo là điều hạnh phúc lớn nhất”, Hoàng Anh Đức PainterMan chia sẻ.

Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-5″ width=”500″ height=”270″ />

Qua tranh vẽ của mình tác giả muốn cuộc sống và mọi người vui vẻ hơn, lạc quan hơn.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-6

Ý tưởng đến với Anh Đức thường rất bất chợt: “Đôi lúc đi ngoài đường, đang làm việc mình bất chợt có suy nghĩ vui vẻ nhảy nhót trong đầu. Thế là mình ngồi vào bàn vẽ và chia sẻ cho mọi người”, tác giả nói.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-7

Anh Đức đến với nghệ thuật vẽ từ sở thích vẽ bậy trong vở. Ban đầu tác giả không xác định sẽ theo con đường chuyên nghiệp nên thích gì thì vẽ. Sau khi vào đại học, Anh Đức cảm thấy việc vẽ có thể hỗ trợ hiệu quả trong việc học và thuyết trình nên đã tận dụng nó nhiều hơn.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-8

Cái tên Painter Man sau tên thật của tác giả xuất phát từ một bài hát Painter Man(Boney M) được nghe từ nhỏ. Giai điệu vui tươi của ca khúc khiến Anh Đức lấy làm nick name cho mình với mong muốn sẽ là một người vẽ thực thụ.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-9

Tranh của Anh Đức thường được vẽ bằng phần mềm máy tính là chính. Quá trình thực hiện một bức vẽ mất khoảng 30 phút đến 2-3h. Bên cạnh đó cũng có những tác phẩm bằng tay được tác giả dành nhiều công sức.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-11

Anh Đức PainterMan tâm sự, thành công của bản thân là thấy mọi người vui, nhoẻn miệng cười khi bắt gặp tranh của mình. Hiện anh chàng cũng có thêm một khoản thu nhập hàng tháng từ công việc vẽ tranh bên cạnh công việc chính.

vn/wp-content/uploads/2014/05/1115.jpg” alt=”Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-11″ width=”500″ height=”512″ />

Bức tranh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của tác giả.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-12

Bức tranh này được Anh Đức vẽ từ 3-5h sáng và được đông đảo cộng đồng mạng chia sẻ thời gian qua.

Tranh vẽ "Chàng trai quần cộc" cực HOT của tác giả Anh Đức-13

Tác giả Anh Đức PainterMan hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Ngoài vẽ, anh chàng còn có sở thích là âm nhạc, thể thao, phim ảnh

Dương Linh
Theo VnExpress

 


0919550182