Tin đồ họa

Tranh 3D đường phố

 

Tranh 3D đang ngày càng trở nên phổ biến, có rất nhiều tác phẩm được tạo ra bởi nhiều họa sĩ tài ba khác nhau trên khắp thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng tài năng vẽ tranh 3D của các họa sĩ sau: Edgar Müller, Kurt Wenner, Manfred Stader và  Julian Beever.

1. Edgar Müller

Những bức tranh đường phố 3D ở dưới đây là của họa sĩ người Đức Edgar Müller. Sáng tạo của ông là chuyển đổi đường đi mỗi ngày thành những bức tranh kì quái như: cá mập nhô lên từ mặt đường, vực thẳm ở vùng ngoại ô, đường phố và các con sông chảy qua thị trấn.

 

Những bức vẽ của ông vô cùng đặc biệt. Nếu được nhìn từ đúng góc độ, chúng sẽ đánh lừa thị giác của bạn. Một trong những tác phẩm đó là bức ‘Ice Age’ được thực hiện tại Ireland. Edgar đã mất 5 ngày để hoàn thành nó. Cùng với sự giúp đỡ của 3 trợ lý, ông đã tạo nên một bức tranh sống động như thật, đánh lừa cả những con mắt tinh tường nhất trên một mặt bằng 250 mét vuông. Hãy cùng thưởng thức kiệt tác này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vực băng tuyết

 

 

 

Thác

 

 

 

Cá mập

 

 

 

 

 

 

Khe nứt vực thẳm

2. Kurt Wenner

Kiến trúc sư, họa sĩ, nguyên người chuyên vẽ tranh minh họa NASA, họa sĩ người Mĩ Kurt Wenner đã có những bức tranh đường phố đáng kinh ngạc đến từng chi tiết. Những bức tranh của ông là sự ảnh hưởng của 2 trường phái nghệ thuật khác nhau: xu hướng nghệ thuật Barôc và chủ nghĩa siêu thực Salvor Daliesque.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Manfred Stader

Manfred Stader bắt đầu vẽ tranh đường phố trong suốt thời gian học tập tại trường Städel Artschool ở Frankfurt. Vào đầu những năm 1980 đến năm 1985, ông là một trong số ít các họa sĩ vẽ tranh đường phố. Kể từ đó ông đã tạo ra rất nhiều những tác phẩm đáng kinh ngạc trong các cuộc thi vẽ tranh và chiến dịch quảng cáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Julian Beever

Có lẽ ông là một trong những họa sĩ vỉa hè nổi tiếng nhất trên mạng Internet. Julian Beever đã tạo nên những bức vẽ 3D trên vỉa hè giữa những năm 1990. Julinan hoạt động như một nghệ sĩ tự do và đã tạo ra những bức tranh tường cho những công ty, và trên khắp thế giới từ Châu Âu đến Mĩ, Australia, Mexico, Brazil và Argentina.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

H.C sưu tập


0919550182