Tin đồ họa

“ Tình yêu tìm kiếm” – bão “V – TeenMedia” ?

Đồng hành chuyển động ATV Media 2011

 

P/ V Dòm rất vui được gặp các bạn Teen yêu dấu. Tin vắn ATV Meida 2011 rất rất sốc khi phải mang tới cho các bạn những thông tin về cuộc ” khiêu chiến” chính thức của một số cơn bão hè ATV Media 2011.

 

Hiện tại BTC cuộc thi đang ” nát óc” để suy nghĩ xem Clip nào sẽ phát sóng trước và sau. Thảm cảnh của dinh cư ATV đang rất bê bối vì “bà con nhân dân” đang “xếp gạch” kín đặc cho các kỳ phát tới.

 

Và cả nhà ơi chúng ta chỉ còn 3 kỳ phát nữa thôi là cuộc thi sẽ dừng lại, hạn chót chót nộp clip là  là 01/09 2011. Dòm cũng xin bật bí là các cơn bão sắp tới sẽ gây ra những thảm họa điện ảnh khó lường , hiện tại đã xuất hiện những cái tên gây sốc : 4 Cus sẽ trở lại cùng Locked 2 , Fox and Deer đối thủ đáng gờm của Locked , 2 Clip phim kinh dị chuẩn bị lên sóng chính thức sẽ khiêu chiến ở những kỳ phát cuối.

 

Một ” Vũ khí bí mật” chuẩn bị được tung ra vào kỳ phát 6 tới , một cái tên mà mới chỉ nghe thôi cũng đủ tạo nên cơn sốt.  Sau City Hunter của Hàn Quốc thì sẽ đến ” Tình yêu tìm kiếm” của các V -TeenMedia đích thực  đến từ trường THPT Nhân Chính và có sự tham dự của Hot boy ” Công Văn Dương” giải nhất học sinh thanh lịch của Trường THPT Quang Trung.

 

Một tác phẩm được dựa trên một truyện ngắn có thật của một ” Bà bầu” Hương Bi. Dòm đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Hương Bi về clip này nhé !

 

P/V Dòm : Chào “Bà bầu” Hương Bi. Được biết là Hương và Ekip đang chuẩn bị cho lên sóng một clip rất hay về tình yêu và giới trẻ. Hương có thể chia sẻ ý tưởng nào khiến bạn và ekip thực hiện Clip này ?

 

Hương Bi : Sau khi nghỉ hè, em và các bạn muốn làm gì đó để lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò. Nên bọn em đã tìm đến ATV Media  và  sau khi xem 1 vài clip dự thi của các ATV Media  năm ngoái nên rất muốn tham gia, Còn ý tưởng thì xuất phát từ 1 truyện ngắn của 1 thành viên.

 

P/V Dòm : woa! Nghe có vẻ thú vị đấy. Câu chuyện này là câu chuyện có thật ?

 

Hương Bi: vâng, một câu chuyện hoàn toàn có thật và được hư cấu lại chút ít ạ.

 

P/V Dòm : Hỏi nhỏ chút nha, Dòm đoán là của Hương phải không ?

 

Hương Bi: ( Đỏ mặt ) Vâng !

 

P/V Dòm : Vậy thì, Hương có thể chia sẻ một chút về quá trình làm bộ phim này không ? Thời gian làm trong bao lâu ? và kỷ niệm nào đáng nhớ nhất trong quá trình làm clip này?

 

Hương Bi: Bộ phim này bọn em thực hiên quay và hậu kì trong vòng 1 tháng rưỡi. Nhóm của e có tất cả 12 người tính cả diễn viên và có tên là V-Teen Media.

 

Kỉ niêm đáng nhớ nhất của bon em đó là 1 vài ngày quay các cảnh chính thì trời mưa rất to và chỉ biết ngồi đợi khi nào ngớt thì vác máy ra quay tiếp.Mà chị xem nè ? Tay em đen xì nè !

 

P/V Dòm : Mình cũng nghe nói là “Bà bầu” cực kỳ khó tính , vậy Hương làm cách nào để ekip phải thực hiện theo từng centimet hoàn hảo như vậy?

 

Hương Bi : (Cười lớn ) Em chưa gọi clip này là hoàn hảo được, vì em  rất khó tính nên vẫn chưa thấy ưng một số cảnh lắm. Còn về ekip thì khi chỉ diễn viên quay, em đã làm thử cho các bạn 1 lần rồi bấm máy. Nếu cảm thấy không ưng, em cho quay lại ngay đúp đó. Em rất mong chờ Hội Đồng Chuyên Môn sẽ thích clip này 60% còn về khán giả thì khi nào clip có 1 vé vào gala thì em sẽ trả lời.

 

P/ V Dòm : Ai chà ! 60 % của Hội Đồng Chuyên Môn  và 1 vé vào gala . 2 con số ấn tượng đấy. Theo đánh giá của riêng Hương thì yếu tố thành công của Clip này là gì ?

 

Hương Bi : Theo em, thì đây là một clip do ekip 9x thực hiên vì vậy tính teen của nó là rất cao. Và đây là một câu chuyện như thức tỉnh các bạn trẻ giữa tình bạn và tình yêu, giữa chuyện tình cảm và chuyện học hành mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ gặp phải. Clip này như 1 bài học và là lời nhắn nhủ của biên kịch clip này gửi đến các bạn trẻ.

 

P/V Dòm : Một “bà bầu”  rất tự tin và hi vọng rằng với 2 con số trên thì ” Tình yêu tìm kiếm” sẽ bước trên thảm đỏ vào tháng 10 tới !

 

Dòm  chúc Hương và Ekip thành công!!! Cùng nín thờ chờ đợi ” Tình yêu tìm kiếm” ở kỳ phát 6 nhé !

 

Lộ trình của đường F5 đang đi đến những chặng cuối cùng , các thí sinh đang chạy đua nước rút. Các khán giả hãy giúp họ đến đích nhanh hơn dự tính bằng cách truy cập www.atv.vn để bình chọn nhé !

 

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của Ekip và Diễn viên cute của ” Tình yêu tìm kiếm nhé “.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ATV Meida 2011 – Đã cơn khát điện ảnh !!!

 

Nguồn: atv.vn


0919550182