Tin đồ họa

Mỹ thuật Đa phương tiện ngành học sáng tạo nghệ thuật

Trong những năm trở lại đây, cụm từ mỹ thuật đa phương tiện đã không còn xa lạ với các bạn trẻ mà nó còn là cụm từ được tìm kiếm với số lượt quan tâm không hề nhỏ (Khoảng 955.000 kết quả trong 0,32 giây).

Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho ngành học này, câu trả lời hoàn toàn chính từ những kiến thức đa dạng, từ phong cách học gợi mở đã mang lại cho người học không gian nghệ thuật công nghệ đầy mới mẻ để chinh phục.

Chỉ bằng đó những cái được đã đủ để bạn đưa ra quyết định chọn cho mình cái nghề được ví von là vẽ sáng tạo. Bạn sẽ được thỏa sức tìm tòi và thăng hoa trên những nền tảng cơ bản được học, được thể hiện sự tinh tế của mình qua từng sản phẩm.

mh1-hnar-141014

Mỹ thuật đa phương tiện là sự kết hợp giữa sáng tạo & nghệ thuật (Nguồn ảnh internet)

Vẫn biết mọi chặng đường đều dẫn tới một điểm đích nào đó, nhưng sẽ luôn có những con đường khác biệt dành cho những cá nhân dám nghĩ khác, sống khác. Ước mơ khác đi & chọn cách thực hiện cũng khác đi, các bạn sẽ là những người khẳng định sự tồn tại một cách khác biệt để có được những thành công cũng đặc biệt.

Tại Hanoi- Arena, chúng tôi chọn con đường ngắn nhất đưa bạn tới được đích. Chúng tôi cung cấp tới bạn các kỹ năng của nghề từ cơ bản tới chuyên sâu về ngành thiết kế đồ họa và quảng cáo, công nghiệp in ấn xuất bản, công nghiệp điện ảnh & truyền hình, thiết kế Web, Game…

mh2-hnar-141014

Hanoi- Arena sẽ mang tới bạn không chỉ tri thức mà là nghề nghiệp ổn định

Các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên uy tín có kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị tối ưu dành cho 1 chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện. Bạn sẽ được thỏa sức thăng hoa, bạn sẽ không chỉ đưa ra những ý tưởng mà bạn sẽ thể hiện nó bằng hình ảnh, bằng sự sáng tạo.

Với khoảng thời gian học tập gói gọn trong 18 tháng (học tập trung liên tục), các bạn đã có thể làm nghề vững vàng với mức lương mơ ước. Không chỉ có vậy, bạn còn được chào đón ở rất nhiều các công ty với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Được coi là ngành học theo xu hướng mới, công nghệ đa phương tiện đã mang lại cho các bạn trẻ bước đột phá về nghề.

mh3-hnar-141014

Chương trình ưu đãi đang áp dụng tại Hanoi- Arena

Và để các bạn trẻ có thêm động lực và quyết tâm theo đuổi đam mê, Trường Hanoi- Arena dành tặng các bạn chương trình ưu đãi lớn mang tên “Quyết định nhanh – Thành công sớm”, theo đó các bạn sẽ nhận được;

–         Ưu đãi lên tới 14.000.000VNĐ khi đăng ký nhập học chương trình AMSP

–         Tặng vốn lập nghiệp trị giá 24.000.000VNĐ

–         Tặng khóa tiếng anh chuyên ngành trị giá 6.000.000VNĐ

Ngoài ra, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Trường Hanoi – Arena sẽ dành tặng 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội Glow tổ chức ngày 25/10/2014 tại Công viên nước Hồ Tây tới các bạn học viên nữ đến đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ ngày 15/10/2014 đến ngày 25/10/2014. 

Với món quà này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được một ngày lễ thật ý nghĩa bên người thân.

Mời các bạn ghé thăm website của Trường tại www.arena.vn để tìm hiểu thêm thông tin hoặc truy cập fanpage tại https://www.facebook.com/arena.vn

Bạn cũng có thể nhấc điện thoại gọi tới tổng đài tư vấn tuyển sinh: (04) 3623 1166. Hotline: 0967 166 155.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Nga My


0919550182