Tin đồ họa

Thích thú với những ý tưởng quảng cáo cực sáng tạo

Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một quảng cáo. Hãy tiếp tục làm giàu thêm kho ý tưởng và cảm hứng của bạn với những ý tưởng quảng cáo cực sáng tạo sau đây nhé.

Những ý tưởng quảng cáo độc đáo được đăng tải hằng ngày trên Internet và được rất nhiều nhà thiết kế, giám đốc sáng tạo cũng như các bạn yêu thích lĩnh vực quảng cáo chia sẻ và bàn luận. Những ý tưởng sáng tạo này là một nguồn cảm hứng và học hỏi quan trọng cho những người thiết kế quảng cáo. Bạn có thể học từ những quảng cáo thông minh này và sử dụng chúng như là một loại “nhiên liệu” để đốt cháy những ý tưởng sáng tạo của bạn và xây dựng cho mình một quảng cáo hiệu quả. Trong suốt một chiến dịch marketing, có rất nhiều cách khác nhau để bạn chuyển tải những thông điệp quảng cáo của mình đến với khách hàng như quảng cáo ngoài trời, băng rôn, poster, quảng cáo trên tivi, trên mạng xã hội… Tuy nhiên quảng cáo in trên các ấn phẩm như tạo chí hay tờ rơi vẫn có một vị trí không thể nào thay thế được. Trong bài viết này, Designs.vn xin gửi tới các bạn những ý tưởng quảng cáo cực sáng tạo và thú vị. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay và hữu ích.

 1. Human and nature are one

quang_cao_sang_tao

 Ý tưởng quảng cáo rất thú vị với lời nhắn nhủ: “Con người và môi trường là một”

 2. Phòng khám răng Smile

quang_cao_sang_tao

Quảng cáo với thông điệp: dừng việc che giấu răng của bạn đi, hãy để chúng tôi chăm sóc răng của bạn.

3. Nhà hàng Trung Quốc Jong Hwa

quang_cao_sang_tao

Bạn có hiểu ý tưởng của quảng cáo này không? Để Designs.vn gợi ý nhé. Đây là một quảng cáo sáng tạo cho một nhà hàng Trung Quốc phục vụ món tôm cực nóng đấy.

4. College for Creative Studies

quang_cao_sang_tao

Một quảng cáo thú vị khuyến khích ba mẹ nói với trẻ nhỏ về trường nghệ thuật thay vì đưa chúng đến trường chỉ vì muốn chúng trở thành bác sĩ hay luật sư. Trẻ em có thể phát triển về nghệ thuật và trở thành những nghệ sĩ tài năng, sáng tạo.

 5. Animal Right

quang_cao_sang_tao

quang_cao_sang_tao

Quảng cáo tuyên truyền cho quyền của động vật với thông điệp vô cùng mạnh mẽ: “Những người hành hạ động vật thì chỉ đáng đứng sau thanh chắn của chiếc lồng. Đó là lý do chúng tôi chiến đấu cho sự phát triển tốt hơn của động vật một cách hợp pháp và mang tính xã hội. Chỉ có cách này, động vật mới được bảo vệ và những người lạm dụng chúng mới bị trừng phạt. Cảm ơn sự quyên góp của bạn.”

 6. Trienergy

quang_cao_sang_tao

Không gì có thể thay thế được sức khỏe. Đây là một trong những ý tưởng quảng cáo sáng tạo nhất về sức khỏe.

 7. Lights off, green on

quang_cao_sang_tao

Một quảng cáo khá ấn tượng cho chiến dịch Giờ trái đất

 8. There’s more play in a pet

quang_cao_sang_tao

Thật không có món đồ chơi nào có thể khiến trẻ em vui thích nhiều như một con vật nuôi.

(st)

 


0919550182