Tin đồ họa

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh

Với Robin Wight, nhà điêu khắc, một nghệ sĩ tạo hình đến từ nước Anh, những sợ dây thép vô cảm- lạnh lẽo lại có khả năng tạo nên những vũ điệu truyền cảm, mềm mại và không thể tinh tế hơn.

Robin Wight là nhà điêu khắc, một nghệ sĩ tạo hình đến từ nước Anh. Với khả năng sáng tạo đáng kinh ngạc của mình, Robin đã dày công tạo dựng bộ sưu tập mang tên “Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh” từ… những sợi dây thép. Độ dầy- mỏng của nhiều loại dây thép khác nhau, cùng màu sắc “lạnh lẽo” của chúng đã được Robin phối hợp, tạo khối và ghép thành những hình tượng tuyệt đẹp. Bạn có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ của vũ điệu đang chuyển động, sự bay bổng của từng chi tiết và cả những bông hoa Bồ Công Anh mảnh mai trong khung cảnh đặc trưng của khu vườn Trentham và một số nông trại.

Chữ kí của riêng Wright là một “trái tim” bằng đá anh đặt bên trong tác phẩm. Những “trái tim” này có khắc một số thông điệp của riêng anh. Được biết, không chỉ các tác phẩm thực tế đang được Robin trưng bày, ngay cả ảnh chụp bộ tác phẩm tuyệt đẹp của anh cũng đang nhận được sự quan tâm, yêu thích đặc biệt từ hàng nghìn người xem trên Thế Giới.

Hãy cùng Hanoi- Arena hòa cùng vũ điệu tuyệt đẹp của những nàng tiên bên  cạnh loài hoa Bồ Công Anh nổi tiếng, và bạn sẽ không khỏi thán phục- ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo phi thường của người nghệ sĩ đã tạo nên chúng.

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-1

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-2

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-3

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-4

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-5

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-6

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-7

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-8

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-9

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-10

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-11

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh12

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-13

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-14

Robin Wight và Vũ điệu Tiên nữ bên Bồ Công Anh-15

Dương Linh
Theo boredpanda


0919550182