Tin đồ họa

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard

Phong cách minh họa của James Gilleard là sự hòa trộn tuyệt vời giữa sắc thái cổ điển và kỹ thuật xử lý hình ảnh hiện đại.

Là Giám đốc sáng tạo và một nghệ sĩ minh họa, nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng đến từ London, các tác phẩm của James Gilleard khá nổi tiếng trong giới làm nghề. Phong cách minh họa của anh luôn là sự hòa trộn tuyệt vời giữa sắc thái cổ điển và kỹ thuật xử lý hình ảnh hiện đại. Các hình ảnh được phối hợp một cách sống động nhờ ý tưởng tạo hình hài hước và sáng tạo.

Cái khó của nghệ thuật minh họa chính là mang tới cảm quan gần gũi cho người xem mà vẫn truyền tải được thông điệp ý nghĩa của tác giả. Yếu tố thư giãn, có phần hài hước hoặc đôi khi châm biếm là thủ pháp thường được các nghệ sĩ minh họa sử dụng. Đây là những yếu tố đòi hỏi nền tảng kiến thức và kỹ năng xử lý đồ họa vững chắc của mỗi tác giả.

Tại Việt Nam hiện nay, Hanoi- Arena là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang tới mô hình giảng dạy là kết quả của quy trình chuyển giao công nghệ nghiêm ngặt từ tập đoàn Aptech ( Ấn Độ ), các học viên Hanoi- Arena được sở hữu bằng cấp có giá trị tại 12 quốc gia trên Thế Giới. Đặc biệt, nhằm mang tới cơ hội rộng mở cho nhiều bạn trẻ tiếp cận và thử sức cùng công nghệ đồ họa, Hanoi- Arena triển khai khóa học thiết kế ngắn hạn “Graphic Design For Newbie”. 

Mọi thông tin chi tiết mời tham khảo tại  “>“Graphic Design For Newbie”.

Hãy cùng Hanoi- Arena xem các hình ảnh minh họa của nghệ dĩ tài năng James Gilleard qua những bức ảnh dưới đây:

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -1

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -2

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -3

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -4

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -5

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -6

 

vn/wp-content/uploads/2014/10/7.png” alt=”Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -7″ width=”600″ height=”802″ />

 

Phong cách minh họa đặc biệt cuốn hút của James Gilleard -8

W.R
Theo behance

 

 


0919550182