Tin đồ họa

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo

Chỉ bằng công cụ bút chì và kỹ năng khắc họa chuyên nghiệp, các họa sĩ đã tạo nên những bức tranh 3D sống động.

Trong bài sưu tầm dưới đây, Hanoi- Arena sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm 3D tiêu biểu do nhiều họa sĩ nổi tiếng tạo nên.

Là đại diện tại Việt Nam của thương hiệu đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena nổi tiếng trên Thế Giới, Hanoi-Arena tự hào mang tới cho tín đồ 3D Việt phiên bản đào tạo AMSP. Là chương trình đào tạo tiêu chuẩn chuyên ngành Multimedia, AMSP cung cấp nền kiến thức đầy đủ, hiện đại nhất về mọi lĩnh vực của thiết kế đồ họa cũng như 3D chuyên nghiệp. Đặt các kỹ năng 3D ở kỳ IV của chương trình, AMSP được đánh giá khá cao khi tạo được bước chuyển và đòn bẩy kiến thức cần thiết cho các Designer trong lĩnh vực này.

Bạn Hoàng Nam ( Hà Nội ), học viên Khóa AMSP tại Hanoi-Arena chia sẻ: “Nếu coi quá trình tìm hiểu 3D như việc học cách tạo nên những thước phim có kỹ xảo, bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Điều đặc biệt mà AMSP mang lại cho mình chính là việc sử dụng 3D như thế nào để tác phẩm đạt tới sự chuyên nghiệp, thẩm mỹ và hấp dẫn”.

Mô hình đào tạo của hệ thống Arena nói chung và Hanoi-Arena nói riêng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu giảng dạy thực tế, chuyên nghiệp và cập nhật. Các công nghệ mới nhất trên Thế Giới về thiết kế đồ họa được Nhà Trường đầu tư, bổ sung thường xuyên trong quá trình truyền tải kiến thức tới người học. Nếu bạn cũng yêu thích lĩnh vực tạo hình 3D và mong muốn có được những kiến thức chuyên nghiệp về phân mảng này, hãy tới Hanoi- Arena và tìm hiểu về Khóa học Thiết kế Đồ họa AMSP.

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-1

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-2

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-3

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-4

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-5

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-6

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-7

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-8

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-9

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-10

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-11

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-12

Những tác phẩm 3D sinh động qua nét vẽ chì sáng tạo-13

Dương Linh
Theo BoredPanda


0919550182