Tin đồ họa

Những danh thiếp độc nhất vô nhị

 

 

Được thiết kế bởi những chiếc đầu đầy ý tưởng siêu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới, có thể thấy bộ sưu tập danh thiếp này không chỉ thú vị, sáng tạo mà tính hiệu quả của chúng thực sự rất cao.

 

1. Lush: Tấm danh thiếp với đầy những hạt mầm:

 

 

 

 

2. Tấm danh thiếp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ:

 

 

 

 

Với việc sử dụng hai miếng chèn cao su hai bên, tấm danh thiếp này đã chỉ rõ những điều bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Dr.Kiprov có thể làm.

 

3. Danh thiếp của một huấn luyện viên thể hình:

 


Nó gửi đến người luyện tập một thông điệp rằng:
“Zohra Mouhetta giúp bạn lột bỏ phần bụng!”

 

4. Danh thiếp của một nhà thiết kế cây trồng:

 

 

 

 

Được thiết kế bởi Jamie Wieck, tấm danh thiếp đi kèm lời hướng dẫn của nhà thiết kế rằng: nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn thì sẽ có thể thấy hoa nở chỉ trong vòng một tuần.

 

5. Danh thiếp Yoga:

 

 

 

 

Với tấm danh thiếp này, bạn có thể co giãn tùy thích, và đó là điều bạn sẽ đạt được sau khi trải qua khóa huấn luyện Yoga.

 

6. Danh thiếp của một bác sĩ chuyên khoa mát-xa, trị liệu:

 

 

 

 

Khách hàng sẽ phải nới lỏng các nút thắt để có thể thấy được thông điệp trên tấm danh thiếp, và dường như đó cũng là điều mà Michael Royer muốn gửi tới khách hàng. Hãy đến và thưởng thức những liệu pháp trị liệu tuyệt vời của Michael Royer.

 

7. Huấn luyện viên cá nhân:

 

 

 

 

8. Danh thiếp của bác sĩ Pramod Niphadkar:

 

 

 

 

 

Danh thiếp đôi khi có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều hình dạng khác nhau. Có lúc, nó chỉ là một quả bóng bay, muốn đọc được thông tin, bạn phải thổi to nó lên. Nó cũng là một cách để bạn có thể kiểm tra phổi của mình ngay trước khi quyết định việc tới gặp bác sĩ.

 

9. Danh thiếp của dịch vụ chuyên chở hàng hóa TAM:

 

 

 

 

10 . Danh thiếp gửi gắm tình yêu tới khách hàng “We love you..”:

 

 

 

 

Đầu tiên, trông có vẻ như tấm thiệp này có dòng chữ “We love you” nhưng sau khi cạo bỏ lớp xám đi thì thông điệp lần này thật khó ngờ. Nhưng dù gì thì ít nhất những người muốn quảng cáo cũng gửi đến khách hàng điều mà họ muốn.

 

11. Danh thiếp của nha sĩ Anita Wehrle Lechmann:

 

 

 

 

12. Danh thiếp của vị luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn:

 

 

 

 

Lưu ý là có số điện thoại liên lạc ở cả 2 nửa của chiếc card, một nửa cho chồng và nửa còn lại cho vợ. Dịch vụ này khá là trọn vẹn các bạn nhỉ?

 

13. Danh thiếp đa năng:

 

 

 

 

 

Tamiya, người làm những đồ dùng tự tạo,đã tự lên ý tưởng làm một chiếc danh thiếp DIY (do it yourself) tất cả những mảnh của tấm danh thiếp đều có thể ghép lại.

 

14. Danh thiếp của DJ Mohit:

 

Được thiết kế bởi Deepak Nagar và Nasheet Shadan.

 

Và ngoài ra còn rất nhiều, rất nhiều những tấm danh thiếp sẽ khiến bạn bất ngờ vì tính sáng tạo và vô cùng độc đáo của chúng nữa, tất cả những tấm thiệp thú vị này đều được tạo ra từ bàn tay khéo léo và đầu  óc sáng tạo của con người mà thôi.

 

H.C ( Nguồn: Kenh 14).


0919550182