Tin đồ họa

Những bộ phim hoạt hình “không tuổi” của làng điện ảnh Thế Giới

Tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn Thế Giới đều khó có thể quên những bộ phim hoạt hình “không tuổi” như “Tom và Jerry”, “Hãy đợi đấy!”, “Scooby Doo”…

Tom và Jerry

Những bộ phim hoạt hình “không tuổi” của làng điện ảnh Thế Giới-1

Có thể nói, Tom và Jerry xứng đáng là bộ phim đầu tiên được nhắc tới trong danh sách những bộ phim hoạt hình “không tuổi”. Vượt lên hàng chục giải thưởng danh giá được trao, điều lớn nhất mà Tom và Jerry sở hữu là trái tim của hàng triệu thế hệ khán giả, không phân biệt lứa tuổi trên toàn Thế Giới. Tiếng cười, sự trong sáng mà cuộc đối đầu vô tận giữa Mèo Tom tinh nghịch và Chuột Jerry láu cá mang lại đã đi cùng tuổi thơ của vô vàn thế hệ khán giả. Nói về bộ phim huyền thoại này, Chủ tịch Barry Meyer của Warner Brothers đã thật sự thán phục : “2 tác giả của Tom và Jerry không chỉ tạo nên 1 bộ phim hoạt hình nổi tiếng, họ là 1 phần của nền văn hóa pop tại Mỹ với quá nhiều tình cảm yêu mến”.

Hãy đợi đấy!

Những bộ phim hoạt hình “không tuổi” của làng điện ảnh Thế Giới-2

“Hãy đợi đấy!”- “Nu, Pogodi!” đã trở thành câu nói cửa miệng của không ít thế hệ khán giả. Không chỉ mang lại tiếng cười cho các khán giả nhỏ tuổi, “Hãy đợi đấy!” còn được ngợi khen bởi tính giáo dục tích cực với thông điệp xuyên suốt bộ phim luôn là hình ảnh Thiện thắng Ác khi Sói độc ác luôn phải đầu hàng trước Thỏ hiền lành.

Scooby Doo

Những bộ phim hoạt hình “không tuổi” của làng điện ảnh Thế Giới-3

Scooby Doo là một loạt phim hoạt hình được truyền hình Mỹ với nhiều phiên bản khác nhau từ năm 1969 đến nay. Chú chó – Scooby Doo tinh nghịch, tham ăn và sợ ma cùng với cậu chủ Shaggy Rogers và những người bạn thân đã cùng nhau “phá án” một cách thông minh và hài hước. Rất nhiều năm trôi qua, hình ảnh chú chó Scooby Doo sợ ma đến nỗi hốt hoảng nhảy lên người cậu chủ Shaggy vẫn đọng lại trong kí ức của nhiều thế hệ người xem.

Doremon

Những bộ phim hoạt hình “không tuổi” của làng điện ảnh Thế Giới-4

Doremon – chú mèo máy đến thừ thế giới tương lai và những nhân vật dễ thương như Nobita, Xuka, Chaien… đã tạo nên sức hút “xuyên thời gian” với hàng triệu khán giả. Hình ảnh chú mèo máy Doremon đáng yêu, thông minh không chỉ khiến các khán giả “nhỉ” yêu thích mà ngay cả người lớn cũng không thể chối từ bộ truyện thú vị này. Cho đến nay, Doremon vẫn là bộ truyện tranh hấp dẫn và được yêu thích, đặc biệt là tại các nước Châu Á.

Tại Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Hanoi-Arena, những bộ phim hoạt hình kinh điển luôn được các Giảng viên của Trường nhắc tới như một bài học về cách tư duy khi làm phim hoạt hình. Hanoi-Arena tin rằng sự tỉ mỉ trong phương cách đào tạo giúp học viên kết hợp tốt hơn giữa kiến thức, công nghệ hiện đại và suy nghĩ làm nghề. Để từ đó, mỗi tác phẩm tạo ra đều có sự đầu tư nghiêm túc cả về hình ảnh và nội dung.

Tham khảo thông tin tuyển sinh 2014 tại Hanoi-Arena, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn


0919550182