Tin đồ họa

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014

Hanoi-Arena sẽ giới thiệu tới bạn những bộ phim hoạt hình đã và sắp được công chiếu trong năm 2014 này cùng Trailer hấp dẫn của các tác phẩm này.

Mr. Peabody and Sherman

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-1

Phim xoay quanh nhân vật Mr. Peabody, chú chó thông minh nhất thế giới và cậu con trai tinh quái Sherman thường hay dùng cỗ máy thời gian WABAC để dấn thân vào những cuộc hành trình kỳ thú trở về quá khứ. Nhờ chiếc máy thần kỳ này mà Sherman tìm hiểu và biết được các câu chuyện lịch sử thế giới.

The Lego Movie

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-2

Phim kể về anh chàng Emmet vốn chỉ là một kiến trúc sư bình thường, nhưng lại bị lầm tưởng là một nhân vật phi thường nên được hội đồng thành phố Lego chọn ra làm người lãnh đạo để chống lại các thế lực Lego đen tối khác đang muốn xâm hại thành phố Lego.

Rio 2

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-3

Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những người họ hàng không mong muốn và cả những tên phản diện luôn nhắm vào việc gây tổn hại cho gia đình chim. Những điều quấy nhiễu nho nhỏ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến quan hệ gia đình chim và Blu tiếp tục làm những việc không giống vẹt đuôi dài là làm bánh pancake cho lũ trẻ. Chủ cũ của Blu, Linda (Leslie Mann) cũng đã chuyển nhà từ Minnesota đến khu bảo tồn để được ở cùng chàng trai da trắng, nhà bảo tồn động vật học hoang dã Tulio (Rodrigo Santoro).

Tarzan 2014

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-4

Cậu bé rừng xanh Tarzan hứa hẹn sẽ mang lại nét thú vị và mới mẻ trong năm 2014.

Legends of Oz: Dorothy’s Return- PHÙ THỦY XỨ OZ: DOROTHY TRỞ LẠ

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-5

Legends of Oz: Dorothy’s Return là bộ phim dựa theo hai cuốn sách The Wonderful Wizard of Oz của L.Frank Baum và Dorothy of Oz từ người chắt của ông, Roger Stanton Baum. Sau chuyến phiêu lưu đầu điên tại xứ Oz, Dorothy trở về quê nhà Kansas nhưng cô bé nhanh chóng tìm đường trở lại xứ Oz khi biết tin bạn bè của cô và toàn bộ xứ sở thần tiên này đang bị đe dọa. Cùng những người bạn cũ và mới, Dorothy phải chiến đấu chống lại Jester, kẻ muốn kiểm soát xứ Oz và biến toàn bộ cư dân thành con rối.

Planes: Fire & Rescue

Những bộ phim hoạt hình hấp dẫn của năm 2014-6

Trong phần hai Planes: Fire & Rescue, chú máy bay một cánh quạt có tên Dusty Crophopper (Dane Cook lồng tiếng) sau khi giành được vinh quang trong cuộc đua máy bay đã tạm gác lại vinh quang đằng sau để giúp đỡ các bạn đồng nghiệp trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại “giặc lửa” trong vụ cháy rừng khủng khiếp..

Dương Linh
Theo Webneel


0919550182