Tin đồ họa

Nguồn tư liệu quý của dân đồ họa

 

Bạn là dân đam mệ đồ họa và đang tìm nguồn tài liệu về thiết kế? Bạn đang chập chững bước vào nghề lập trình đồ họa muốn có thêm các mẫu source về Flash, Photoshop, thư viện icon, kỹ xảo phim…để tham khảo? Hay chỉ đơn thuần là bạn rất yêu thích các mẫu hình nền vector độc đáo, hình ảnh chất lượng cao với nhiều chủ đề, font chữ đẹp và muốn tải về máy sử dụng cho tiện? Tất cả mọi nhu cầu trên đều có tại thuvientinhoc.vn.

 

Đến với Thư viện tin học, bạn sẽ cảm nhận hơn cả sự mong đợi, bởi thuvientinhoc chính là một kho báu, một thư viện lớn được tổng hợp từ nhiều nguồn tài nguyên đồ họa từ cộng đồng và các chuyên gia thiết kế đồ họa nổi tiếng. Bao gồm:

 

1.    Thư viện Vector:

 

 

 

Tại chuyên mục này, bạn sẽ tìm thấy các mẫu hình ảnh vector được thiết kế khá độc đáo và trang nhã với 2578 mẫu cho bạn tha hồ lựa chọn. Đây là tài nguyên mà bạn có thể dùng thiết kế các mẫu nền trên vải, lụa, thiết kế thiệp, các mẫu quảng cáo.

 
2. Thư viện Flash:

 

 

 

Đây là chuyên mục giới thiệu các mẫu hiệu ứng Flash đẹp, một số hiệu ứng phổ biến như: mặt nước lung linh , hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng lật sách…Không những vậy còn có thêm một số mẫu đi kèm file source để bạn tham khảo. Với 172 mẫu Flash được giới thiệu chắc hẳn sẽ một tài nguyên vô giá dành cho các bạn.

 
3. Thư viện Icon:

 

 

 

Giới thiệu nhiều bộ Icon tuyệt đẹp và lạ mắt dành cho trang trí desktop. Với 164 bộ Icon chắc hẳn sẽ làm hài lòng đối với  những bạn khó tính nhất về nghệ thuật.

 
4. Thư viện Hình ảnh:

 

 

 

Đây là chuyên mục dành cho những bạn yêu thích các bộ sưu tập hình ảnh chất lượng cao dùng để trang trí desktop, riêng với dân đồ họa thì đây là tài nguyên dùng làm các mẫu nền quảng cáo, tờ rơi…Với 2000 bộ sưu tập khổng lồ thuộc nhiều chủ đề như: thiên nhiên, công nghệ số, kinh doanh, con người…

 
5. Thư viện Ebook, Tạp chí:

 

 

 

Gồm 535 bộ tài liệu training về môn thiết kế đồ họa dành cho người đam mê có nhu cầu tự học về xử lý ảnh, thiết kế – dàn trang tạp chí…Chẳng hạn tự học phục chế ảnh.

 
6. Thư viện 3D:

 

 

 

Giới thiệu nhiều mẫu hình 3D với nhiều chủ đề, đây sẽ là nguồn tham khảo dành cho những bạn trong ngành kiến trúc thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện…

 
7. Thư viện Photoshop:

 

 

 

Đây là nguồn mẫu source thiết kế hình ảnh trên Photoshop (dạng file *.PSD) vì thế bạn có thể tham khảo và phát triển ‎ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

 
8. Thư viện Kỹ xảo phim:

 

 

 

Là nguồn tham khảo bổ ích dành cho các bạn yêu thích làm phim và thu âm.

 
Ngoài ra còn nhiều chuyên mục hữu ích như: Thư viện Font, thư viện Template, thư viện âm thanh,  thư viện Phim, thư viện Software đồ họa, mẫu thiết kế website chuyên nghiệp…và rất nhiều tài nguyên đẹp mắt và chất lượng khác.

 

Nguồn: Internet.


0919550182