Tin đồ họa

Nghệ thuật “ phát nổ” hình ảnh

 

Độc đáo là một trong những yếu tố hàng đầu của việc sáng tạo nghệ thuật. Đó là lý do vì sao nghệ sĩ Lola Dupré trở nên nổi tiếng với các thành quả cực ấn tượng mà cô đã làm ra.

 

Lola Dupré là một nghệ sĩ cắt dán kiêm vẽ tranh minh họa đến từ miền Nam nước Pháp. Cô hiện đang tổ chức triển lãm đầu tay tại Long Beach, California, Mỹ, với tên gọi “Shrapnel”. Nội dung chính mà Lola muốn gửi đến công chúng chính là các hình ảnh… “phát nổ”. Những tác phẩm của cô là các bức ảnh của người nổi tiếng. Qua bàn tay khéo léo, cô đã biến hóa cho chúng trở nên cực sống động, khiến người xem có cảm giác như mọi thứ đang chuyển động.

 

 

Huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn.

 

 

Công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn bởi Lola đã phải cắt từng mảnh nhỏ của bức ảnh, sao cho khi ghép lại chúng sẽ tạo ra các ảo giác quang học như đang bị tách ra thành hàng nghìn mảnh nhỏ. Người xem vô cùng thích thú với các hình ảnh độc đáo này.

 

 

Marilyn Monroe.

 

 

Qua những tác phẩm độc đáo của mình, Lola Dupré muốn chứng minh rằng người làm nghệ thuật luôn luôn phải sáng tạo. Triển lãm “Shrapnel” của Lola diễn ra từ 8/10 đến 5/11/2011.

 

 

Tổng thống Abraham Lincoln.

Họa sĩ Chuck Close.

Nữ diễn viên Nhật Bản Tura Satana.

Bức tranh “Thiếu nữ đeo hoa ngọc trai” của họa sĩ Johannes Vermeer.

 

Nguồn: kenh14.


0919550182